Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Em nghe nói gần đây đang có dịch vụ nâng mũi S line, có thể nâng cao mũi, nên em cũng đang định đi phẫu thuật. Nhưng không biết nâng mũi S line bảo hành bao lâu? Có thể duy trì trọn đời được không ạ?” (Hồng Anh – Tp.HCM).


===========>Bài viết liên quan nâng mũi S line bao lau thì hết sưng.


Trả lời: Xin chào Hồng Anh! Rất cảm ơn Hồng Anh đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục hỏi đáp của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với vấn đề nâng mũi S line bảo lành bao lâu mà bạn thắc mắc. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi S line bảo hành bao lâu?

=========>Xem thêm giá của nâng mũi s line.

Bằng việc kết hợp sụn nhân tạo, sụn tự thân vành tai và sụn tự thân vách ngăn mũi. Nâng mũi S line có thể giúp cho khách hàng sở hữu được chiếc mũi thon gọn thanh tú, mà không phải lo lắng về tình trạng mũi bị bóng đỏ đầu mũi giống như những dịch vụ trước đó. Chính vì vậy mà dù mới xuất hiện thời gian gần đây, nhưng nâng mũi S line đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm chú ý của mọi người, trở thành dịch vụ phẫu thuật nâng mũi hot nhất hiện nay.

seofie nang mui s line 5 - Nâng mũi S line bảo hành bao lâu

Việc nâng mũi S line bảo hành bao lâu sẽ tùy thuộc vào địa chỉ mà bạn chọn lựa để tiến hành phẫu thuật. Bởi mỗi Thẩm mỹ viện sẽ có chế độ bảo hành dịch vụ thẩm mỹ khác nhau.


=========>Xem hết bài viết tại nâng mũi S line bảo hành bao lâu.

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có gì đặc biệt?
Chia sẻ về lí do vì sao ngày càng nhiều các Thẩm mỹ viện được mọc lên đi chăng nữa. Thì khi các chị em quan tâm đến vấn đề nâng mũi Sline bảo hành bao lâu, và mong muốn tìm được cho mình thẩm mỹ viện uy tín, đáng tin cậy để có thể an tâm tiến hành phẫu thuật, đều tìm đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Thì chị Kim Bích (Cà mau) cho biết: “Trước khi đi nâng mũi tôi lo lắm, không biết nâng mũi S line bảo hành bao lâu. Sợ nâng mũi được thời gian thì bị sụp sụn. Nhưng sau khi được 1 người bạn giới thiệu, tôi đã tìm đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để nâng mũi S line. Bác sĩ phẫu thuật ở đây rất khéo nên không hề để lại sẹo hay nguy hiểm gì cả, nâng mũi được 5 năm rồi mà không hề có bất cứ biến chứng gì xảy ra. Nếu có đi thẩm mỹ lần nữa thì tôi nhất định sẽ đến đây để phẫu thuật.”

seofie nang mui s line 3 - Nâng mũi S line bảo hành bao lâu

Cùng quan điểm đó, chị Minh Thư (Phan Thiết) cũng chia sẻ thêm: “Bạn em đã từng tiến hành nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng rồi, phẫu thuật xong nhìn xinh hẳn ra cứ như gái Hàn ấy, phẫu thuật mấy năm rồi mà mũi vẫn đẹp như lúc mới phẫu thuật. Thấy bảo bác sĩ ở đây giỏi lắm từng đi học ở Hàn về. Nên em quyết định nâng mũi S line ở đây cho an toàn.”