Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào khoang đặt túi và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, thông qua một đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách, không sẹo, không gây đau và đảm bảo an toàn.
Nâng ngực nội soi là gì ? Đây là phương pháp cải thiện vòng 1 khá an toàn, hiệu quả và được nhiều chị em tin dùng hiện nay. Nâng ngực nội soi có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn các phương pháp khác bởi sự tiện lợi, an toàn và dường như không ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ. Nâng ngực nội soi có thể áp dụng cho nhiều đối tượng và bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp.
Để nâng ngực nội soi thì có 4 cách làm như sau:
Nâng ngực nội soi đường nách : Đây chính là một phương pháp nâng ngực an toàn. Vị trí này được coi là tốt nhất cho những phụ nữ có vòng ngực đẹp, cơ ngực nhỏ và không có nếp nhăn ở ngực. Tuy nhiên vết rạch ở vị trí này đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo và có kỹ thuật cao.

v%E1%bb%8b tr%C3%AD n%C3%A2ng ng%E1%bb%b1c n%E1%bb%99i soi 1 - Nâng ngực bằng phương pháp nào thì không đau đớn

Nâng ngực nội soi qua nếp lằn vú : Hiện nay, có khoảng 20% phụ nữ thực hiện vết rạch ở vị trí này. Đây là nơi dễ dàng nhất để thực hiện phẫu thuật nâng ngực và cũng là nơi đơn giản nhất khi cần phẫu thuật lại, đồng thời vết rạch ở đây cũng khó nhận thấy với những người da trắng và không bị sẹo lồi.
Nâng ngực nội soi qua núm vú: Vị trí này giúp che giấu vết sẹo tốt nhất vì vết rạch nằm quanh quầng vú sẽ hòa lẫn với màu của của đầu vú. Tuy nhiên, đây là đường rạch da khó nhất và có nguy cơ bị mất cảm giác ở núm vú nếu phẫu thuật viên không có kinh nghiệm.
Nâng ngực nội soi qua đường rốn : Đây là vị trí ít phổ biến nhất và khó thực hiện nhất vì đòi hỏi phải tạo một đường nối từ eo lên đến ngực. Mặc dù không để lại sẹo quanh khu vực ngực (đây là lý do mà phụ nữ chọn vết rạch này) nhưng nó lại làm cho việc đặt túi ngực khó khăn hơn, hình dáng bầu ngực không tự nhiên.
Vậy trung tâm thẩm mỹ nào có thể tư vấn cho bạn phương pháp nâng ngực tốt nhất ?
Xem thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không ?