Sở hữu vòng 1 đầy đặn quyến rũ là niềm ao ước của tất cả các chị em phụ nữ là niềm kiêu hãnh đối với họ. Bên cạnh đó còn có rất nhiều chị em sở hữu vòng 1 không như mong muốn của mình. Vì thế họ đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ nâng ngực. Nhưng lại lo lắng không biết nâng ngực có cho con bú được không. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu vấn đề này nhé!

nang nguc co cho con bu duoc khong 1 - Nâng ngực có cho con bú được không?

Nâng ngực có cho con bú được không?

Như đã biết sữa mẹ là nguồn thức ăn tốt nhất cho trẻ, vì vậy trước khi làm đẹp nhiều chị em cũng ái ngại đối với vấn đề sẽ ảnh hưởng đến tuyến sữa hay việc cho con bú. Tuy nhiên, với kỹ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến hiện nay sẽ giúp bạn khắc phục được các khuyết điểm ở ngực mà không làm ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ. Đồng thời, túi ngực được đặt kế bên tuyến vú nên sẽ không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Sau khi đặt túi ngực, bạn vẫn có thể sinh đẻ và cho con bú bình thường. Vì vậy các mẹ có thể yên tâm làm đẹp sau khi sinh con.

nang nguc qua duong nach 1 - Nâng ngực có cho con bú được không?

Hiện nay, nâng ngực được tiến hành qua các con đường như: đường nách, đường rốn, quầng vú, đường nếp dưới vú… trong các phương pháp này phẫu thuật nâng ngực nội soi theo đường nách được đánh giá là an toàn cao.

XEM THÊM: Nâng ngực có đau không

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi bằng đường nách

Các bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ khoảng 2-3cm ở vết mỗ nằm ở vị trí hố nách và trùng với nếp nhăn của nách nên rất khó thấy sẹo, đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.
Cho kết quả ngực tự nhiên, đều đặn 2 bên
Có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại, đảm bảo độ an toàn cao và không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.
Không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ.
Chất liệu sử dụng trong nâng ngực là loại chất liệu gel tốt, đảm bảo không xảy ra hiện tượng vỡ túi.

4633 phau thuat nang nguc nhu ivy tran co vinh vien khong - Nâng ngực có cho con bú được không?

CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Nâng ngực ở đâu đẹp