Nâng Ngực Nội Soi Đường Nách thực hiện ra sao?
với sự phát triển vượt bậc của khoa học hiện tại, giải pháp nội soi được biết đến với mật độ phổ biến trong các cơ sở thẩm mỹ. Đây là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, có kích cỡ siêu nhỏ để tiến hành các phẫu thuật trong y khoa, từ các cuộc tiểu phẫu cho đến đại phẫu quan trọng như: phổi, thực tràng, dạ dày hay thậm chí là giải phẫu tim… đều có thể thực hành bằng kĩ thuật mổ nội soi.
Đối với Nâng Ngực Nội Soi Đường Nách phương pháp can thiệp thẩm mỹ nhằm làm gia tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi nâng ngực vào bên trong khoang ngực nhờ vào đường nội soi ở vùng nách.
Tại vị trí hố nách, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện đường mổ có kích thước 3-4cm, qua vết mổ này dưới tương trợ của thiết bị chuyên dụng nội soi. Việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, độ cường điệu hình ảnh gấp 10 lần trên màn ảnh vi tính giúp dễ dàng quan sát các vùng trong khoang ngực. Nhờ đó việc đặt túi ngực trở nên chính xác và an toàn, ngăn ngừa tối đa sự chảy máu và lấn chiếm thân thể.
>>> Cùng chị em bàn luận xem : Nâng ngực nội soi là gì ?

Quy trình Nâng Ngực Nội Soi Đường Nách
Đối tượng nâng ngực: phụ nữ trên 18 tuổi muốn nâng cấp núi đôi bằng việc gia tăng kích cỡ size ngực
biện pháp: Gây mê, nội soi đường nách
Thời gian thực hiện: 45-60 phút
tạm trú lại bệnh viện: 24 giờ

dat lai tui nguc - Nâng ngực đã được cải tiến như thế nào

_ bước 1: Thăm khám và tham vấn. Trước khi phẫu thuật nâng ngực, các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp, kiểm tra đúng tình trạng vòng một, đo đạc tỉ lệ ngực. Một số bệnh viện sử dụng máy mô phỏng Motiva 3D, thông qua cơ chế đám mây sẽ tái hiện kích cỡ bầu ngực trước và sau khi nâng dựa trên các số đo cơ thể đã cung cấp trước đó. Nhờ thiết bị này có thể định túi độn thích hợp cho núi đôi. bảo đảm mang lại hiệu quả cao cho những trường hợp ngực không tương xứng mà mắt thường không thể quan sát được.
_ bước 2: Đánh giá sức khỏe tổng quát, chuyên gia thẩm mỹ sẽ làm các xét nghiệm để bảo đảm sức khỏe chị em có thể đáp ứng được trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực nội soi.
_ bước 3: Tiến hành gây mê. Để cảm thấy yên tâm và không có cảm giác đau rát khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật thẩm mỹ ngực.
_ bước 4: Thực hiện nâng ngực nội soi.
Sau khi gây mê toàn thân, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành rạch một vết mổ nhỏ trong hố nách, trùng nếp gấp. Tiếp theo, tiến hành bóc tách khoang trống và dùng dụng cụ nội soi để bác sĩ thực hiện chuẩn xác các thao tác giải phẫu, bảo đảm an toàn cho chị em. Túi độ ngực sẽ được đặt vào vùng dưới cơ của ngực, không thúc đẩy đến tuyến vú của nữ giới.
_ bước 5: Đóng kín vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ. băng ngực định hình để giữ cho vòng 1 ở nguyên vị trí khi chưa lành thương.
_ bước 6: Ở lại một đêm trong bệnh viện để theo dõi
_ bước 7: Tái khám đúng lịch hẹn. Sử dụng áo định hình ngực và thực hiện theo đúng đề nghị hướng dẫn của bác sĩ.
>>>Cùng xem thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không ?