Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật nhằm làm gia tăng thể tích của vú bằng cách đặt túi độn (các túi nước biển hoặc túi gel) qua các đường mổ nội soi.
Ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng ngực nội soi là ít gây tổn thương, kiểm soát cầm máu tốt, thời gian phục hồi nhanh.
Vậy có nên nâng ngực nội soi không
?

nhung dieu can biet ve nang nguc noi soi 3 - Nâng ngực kiến thức dành cho tất cả mọi người

Khác với các phương pháp phẫu thuật nội soi khác, trong phẫu thuật nội soi nâng ngực sẹo mổ lớn hay nhỏ không phải do các kỹ thuật nội soi quyết định mà phụ thuộc vào thể tích của túi độn ngực sẽ đặt và tay nghề của bác sĩ (kích thước của vết mổ phải đảm bảo cho sự an toàn khi đặt túi và mô xung quanh phải ít bầm dập nhất).
Nâng ngực nội soi đường nách
Sau khi rạch da tại nếp nhăn tự nhiên trong hõm nách để nâng ngực, Qua vết mổ nhỏ khoảng 2cm, các bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi vào, cấu trúc vùng ngực được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp bác sĩ phẫu thuật dễ dàng thực hiện chính xác từng thao tác, không gây tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Sau đó bác sĩ sẽ đặt túi độn vào vị trí cần thiết. Khâu đóng vết thương và băng ép cố định túi ngực.
Vậy trung tâm thẩm mỹ nào có thể thực hiện tốt cuộc đại phẫu nào ?
Xem thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không ?