Không chỉ băn khoăn về vẻ đẹp, về thời gian lành, băn khoăn về mức chi phí là nỗi băn khoăn chung của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các phẫu thuật lớn. Trong đó phẫu thuật nâng ngực nhận được thắc mắc nhiều nhất về mức chi phí, đặc biệt là nâng ngực Nano Chip. Vậy thì mức chi phí nâng ngực Nano Chip là bao nhiêu khiến nhiều chị em say đắm chọn Nano Chip thay vì những phương thức khác ?

Để cải thiện vòng một “lép kẹp” nhiều cô nàng chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực để sở hữu đôi gò bồng như mong nước. Và theo xu hướng hiện nay, nâng ngực Nano Chip tạo nên ngôi với những ưu điểm chưa bao giờ tuyệt vời hơn thế. Vậy mức chi phí của nâng ngực Nano Chip là bao nhiêu?

1. Túi Nano Chip là gì?
Nâng ngực Nano Chip phương thức thẩm mỹ được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để nâng cấp vòng một ngày một quyến rũ hơn, sexy hơn. Một số nguyên nhân như di truyền, giảm cân không đúng cách, sau sinh… khiến chị em dường như không còn tự tin vào vòng một của mình. Nâng ngực nội soi, cụ thể là nâng ngực Nano Chip là giải pháp hoàn mỹ nhất cho chị em để “trùng tu” vòng một.
Túi ngực Nano Chip là một trong những loại túi ngực cao cấp từ Mỹ, với những đặc điểm cấu tạo không thể tuyệt vời hơn:

nang nguc bang silicon 1 - Nâng ngực nanno chip có thật sự tốt không | benhviennangngucdep.com05

Túi ngực Nano Chip chắc chắn siêu bền bởi được cấu tạo từ 7 lớp (các loại túi thường chỉ 4 lớp).
Độ đàn hồi tốt, độ co giãn cao, không vỡ, không biến dạng ngay cả khi có lực tác động mạnh.
Túi có lớp bề mặt ngoài cùng phủ Nano với 8000 tiếp điểm -> bám dính tốt nhất vào phần mô xơ, hiện tượng co thắt bao xơ rất hiếm xảy ra.

Đặc biệt, túi Nano Chip có gắn chip thông minh giúp lưu trữ tất cả thông số, tình trạng túi ngực, ngày sản xuất cũng như thông tin khách hàng. Sự tiện lợi này có thể giúp người sử dụng túi có thể kiểm tra tình trạng túi dù ở bất kỳ đâu, thậm chí ở nước ngoài.

2. Chi phí nâng ngực Nano chip là bao nhiêu?
Với những ưu điểm trên, nâng ngực Nano Chip mức chi phí là bao nhiêu? Mức chi phí có phụ thuộc vào size ngực hay không? Việt – Hàn sẽ gửi đến các bạn câu trả lời ngay sau đây.
Nâng ngực Nano Chip mức chi phí 86 triệu và được bảo hành trọn đời. Mức chi phí trên là mức chi phí trọn gói thực hiện tại bệnh viện. Size ngực hoàn toàn không ảnh hưởng đến mức chi phí (Chi phí đã bao gồm chi phí xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe).

3. Nâng ngực Nano Chip nên chọn ở đâu ?
Với sự phủ sóng rộng khắp của Nano Chip như hiện nay, làm thế nào để biết nâng ngực ở đâu đẹp ?
Thẩm mỹ viện Ngô Mộng tự hào là địa chỉ thẩm mỹ ngực hàng đầu Việt Nam hiện nay. Không chỉ vượt trội về vẻ đẹp, chất lượng mà còn bảo hành vẻ đẹp vĩnh viễn cho khách hàng.

maxresdefault - Nâng ngực nanno chip có thật sự tốt không | benhviennangngucdep.com05

Ngoài chất lượng túi ngực, thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sở hữu đội ngũ y tá vô cùng chất lượng cùng với tay nghề của bác sĩ Hùng có kinh nghiệm hơn 17 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ đặc biệt là thẩm mỹ ngực, giúp chị em “trùng tu” núi đôi đẹp như ý một cách an toàn.

Hàng ngàn chị em đã chọn và tin tưởng Nano Chip tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, còn bạn, bạn có muốn mình cũng nằm trong danh sách chị em phụ nữ nâng ngực Nano Chip để đẹp một cách tự nhiên và an toàn?
Nếu có, đừng ngần ngại, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn : https://benhviennangngucdep.com