Nếu không có vòng một tự nhiên hoàn hảo, bạn vẫn có thể tự tin đốt mắt nửa thế giới còn lại khi áp dụng kỹ thuật hiện đại. Ngày nay, nâng ngực nội soi được xem là giải pháp “cứu nguy” cho những cô nàng ngực nhỏ bởi nó mang đến cho bạn một khuôn ngực căng tròn đẹp tự nhiên và an toàn, chất lượng.
nang nguc noi soi - Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?
>>>Xem thêm: youtube.com/watch?v=X7bNS3Knk48
Phương pháp nâng ngực nội soi là gì ?
Nâng ngực nội soi là một phương pháp nâng ngực hoàn toàn mới và hiện đại khi ứng dụng thiết bị nội soi để phóng đại cấu trúc khoang ngực giúp việc bóc tách bầu ngực giúp việc đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực thêm chính xác và ít xâm lấn. Qua đó sẽ làm bầu ngực của bạn trở nên đầy đặn hơn, đẹp hơn, quyến rũ hơn. Đây là phương pháp nâng ngực mà hiệu quả và tỉ lệ chính xác lên tới 100% vì khi sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại, cấu trúc ngực cũng như các quá trình khi tiến hành đều được kiểm soát. Khi tiến hành nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại nếp gấp của bầu ngực sau đó đưa thiết bị nội soi vào tiến hành bóc tách khoang ngực, để đưa túi độn vào một cách an toàn và chuẩn xác tuyệt đối không tác động vào các dây thần kinh lân cận. Điều này tạo cho bạn một bầu ngực hoàn toàn kiểm soát, không hề xâm lấn và gây cảm giác khó chịu.

Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?
Trang phi n%C3%A2ng ng%E1%BB%B1c - Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Theo như chứng minh từ thực tế cũng như hiệu quả từ những khách hàng đã nâng ngực thành công có thể đưa ra kết luận rằng nâng ngực nội soi không để lại sẹo. Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn lý giải điều đó:

– Đối với vết rạch đường nách: Do vết rạch trùng với nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn nên sẹo không lộ rõ và theo thời gian chúng mờ dần và biến mất.

– Đối với vết rạch qua đường quầng vú: Đặc điểm nổi bật của khu vực này là có màu thâm hơi sạm nên khi vết rạch được khâu lại – vết sẹo liền sẽ mờ dần và có màu sắc giống hệt vùng quầng vú không thể nhìn rõ được.

– Nếu bạn lựa chọn đường chân ngực thì khả năng để lại sẹo nhiều hơn – nhưng vết sẹo cũng rất nhỏ và nếu bạn cẩn trọng hơn khi sử dụng áo ngực sẽ dễ dàng che giấu hơn.

Hơn nữa khi thực hiện nâng ngực thiết bị nội soi sẽ được ứng dụng nhằm hỗ trợ bác sĩ kiểm soát xem xét rõ đường rạch một cách chính xác. Một đường rạch chỉ kéo dài khoảng 2 – 3 cm nên chắc chắn sẽ không thể hình thành nên một vết sẹo lớn được.

nang nguc noi soi co de lai seo khong 1 1 - Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?
>>>Xem thêm: https://youtube.com/watch?v=kXnlWNvT4TY

Các đường rạch thường được lựa chọn để đưa túi ngực vào bên trong

Nâng ngực nội soi 3D Nano Chip Motiva an toàn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc
Công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng công nghệ 3D Divina là một kỹ thuật tối ưu của phương pháp nâng ngực nội soi tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, không chỉ giúp bạn tăng size mà nó còn mang đến cho bạn khuôn ngực đẹp tự nhiên, mềm mại và cực kỳ an toàn.

Máy phân tích và mô phỏng kết quả 3D Divina chỉ sau vài phút thực hiện

Nâng ngực 3D Nano Chip được hãng sản xuất túi ngực Motiva nổi tiếng Hoa Kỳ tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi chuyển nhượng công nghệ tại Việt Nam. Đây là điều kiện tốt cho khách hàng có cơ hội tiếp cận dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới.

Túi nâng ngực Nano Chip có 8.000 tiếp điểm/cm2 bề mặt tiếp xúc nên tạo độ bám dính tốt. Túi ngực này có 7 lớp chắc chắn cùng lớp gel được làm đầy sẽ ngăn ngừa hiệu quả tình trạng co thắt bao xơ và rỏ rỉ, bể vỡ túi ngực.

Sự cố vấn của đội ngũ bác sĩ uy tín là những chuyên gia hàng đầu về nâng ngực của Motiva sẽ luôn hỗ trợ JW 24/24 cho khách hàng.
Nguồn: phauthuatnangnguc.net