Bạn không biết nên chọn nâng ngực túi tròn hay nâng ngực nội soi túi giọt nước? Vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời cho mình.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước là gì?

Phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước là biện pháp cải thiện kích thước bầu ngực nhanh chóng mà vẫn đảm bảo hình dáng tự nhiên của vòng một bằng cách đặt túi độn hình giọt nước.

XEM THÊM THÔNG TIN HỮU ÍCH KHÁC NHƯ: nâng ngực nội soi là gì

Để thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi, các bác sỹ sẽ tiến hành gây mê để đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng trong quá trình thực hiện kỹ thuật. Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng, tiến hành bóc tách khoang túi bằng phương pháp nội soi và đặt túi vào khoang theo tỉ lệ chuẩn đã được đo đạc từ trước. Kỹ thuật đảm bảo bầu ngực đẹp tự nhiên và không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú sau này.

tui gel dinh hinh va tui nuoc bien khac nhau ra sao - Nâng ngực nội soi túi giọt nước - Lấy lại thanh xuân vòng 1 vạn người mê

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn cũng không cần quá lo lắng bởi dù 2 loại túi độn tròn và giọt nước chỉ khác nhau về hình dạng để có kết quả định hình ngực sau nâng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước dành cho ai?

Đối tượng phù hợp để thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi túi độn giọt nước là khách hàng trên 18 tuổi có ngực nhỏ, lép và những khách hàng có nhu cầu cải thiện ngực sa trễ sau khi sinh.

THAM KHẢO THÊM: Ai có hình ảnh nâng ngực nội soi cho em xem với? - Tamsudaokeo.org

Các bác sỹ thẩm mỹ cho biết, phương pháp này cũng là giải pháp tối ưu giúp sửa lại ngực bị biến chứng hoặc bị hỏng do thực hiện phẫu thuật trước đó.

nang nguc tui giot nuoc noi soi duong nach 1 - Nâng ngực nội soi túi giọt nước - Lấy lại thanh xuân vòng 1 vạn người mê

Hiện nay, ngoài được xét nghiệm thăm khám, tối ưu sự an toàn, các bác sỹ còn tiến hành tư vấn miễn phí các giải pháp làm đẹp ngực phù hợp và tự nhiên nhất với đặc điểm riêng bầu ngực của từng khách hàng.

Làm thế nào để kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất?

Đặc điểm cơ bản của túi độn ngực hình giọt nước chất lượng tốt bao gồm.

nhung truong hop co the nang nguc noi soi tui giot nuoc 1 - Nâng ngực nội soi túi giọt nước - Lấy lại thanh xuân vòng 1 vạn người mê

-Túi độn được FDA kiểm định và chứng nhận độ an toàn, hiệu quả.
-Túi mang dạng gel, không bị chảy nhão.
-Túi độn ngực cần có thẻ bảo hành lâu dài của nhà sản xuất.

Nguồn: Nâng ngực nội soi túi giọt nước-tamsudaokeo