“Chào diễn đàn tâm sự dao kéo. Em muốn hỏi sau khi nâng ngực bao lâu thì ngực sẽ mềm tự nhiên và hết đau? Và sau phẫu thuật nâng ngực có cách giảm đau nhanh chóng và hiệu quả nào ạ? Em năm nay 25 tuổi, em làm người mẫu nên rất quan tâm đến việc cải thiện vòng ngực của mình. Em muốn được tư vấn thật kĩ trước khi quyết định thực hiện nâng ngực tại bệnh viện. Cảm ơn diễn đàn tâm sự dao kéo!” ( Mỹ Liên – Đồng Nai).

Diễn đàn tâm sự dao kéo trả lời:

Chào bạn Liên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của diễn đàn tâm sự dao kéo. Bác sĩ xin được trả lời câu hỏi “Nâng ngực bao lâu thì hết đau và cách giảm đau nhanh chóng, hiệu quả?” Cho bạn qua nội dung bài viết dưới đây.

ng%E1%BB%B1c %C4%91%E1%BA%B9p h%C3%A0n 4 - Nâng ngực sau bao lâu thì hết sưng và đau


Nâng ngực sau bao lâu thì hết sưng và đau?


Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ làm tăng kích thước vòng 1, giúp khách hàng có 1 bầu ngực căng tròn, quyến rũ. Nâng ngực hiện là dịch vụ thẩm mỹ tạo hình khuôn ngực lâu dài được ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, sau khi vừa phẫu thuật nâng ngực xong, các chị em chắc hẳn sẽ bị sưng đau chỗ vết mổ. Nhưng đó là 1 triệu chứng hoàn toàn bình thường, vết thương sẽ chỉ hơi sưng một chút và sau đó sẽ nhanh chóng hồi phục.


Xem ngay để biết : Nâng ngực nội soi được bao lâu


Trường hợp nâng ngực thông thường thì chỉ sau 1 ngày là bạn có thể quay lại để tái khám và cắt chỉ. Và chỉ cần 3-4 tuần sau khi nâng ngực là ngực của bạn sẽ đi vào ổn định, không còn đau sưng và cứng như những ngày đầu. Sau 6 tháng bạn có thể tập yoga để tăng cường sức khỏe. Lưu ý, sau khi nâng ngực từ 8-10 tuần bạn mới nên “quan hệ“ bình thường được. Thông thường khoảng từ 3-10 ngày sẽ giảm dần những cảm giác đau tức và từ 3 tuần đến 1 tháng muốn ngực trở nên mềm mại đòi hỏi bạn phải thực hiện các bài tập massage.


Cách giảm đau nhanh chóng, hiệu quả sau nâng ngực?


Để giảm đau sau nâng ngực nên chú ý thực hiện chế độ chăm sóc nghiêm ngặt theo chỉ dẫn chi tiết của bác sĩ :


N%C3%A2ng ng%E1%BB%B1c b%E1%BA%B1ng m%E1%BB%A1 t%E1%BB%B1 th%C3%A2n l%C3%A0 g%C3%AC %C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c ti%E1%BA%BFn h%C3%A0nh nh%C6%B0 th%E1%BA%BF n%C3%A0o %C6%B0u nh%C6%B0%E1%BB%A3c %C4%91i%E1%BB%83m l%C3%A0 g%C3%AC 300x205 - Nâng ngực sau bao lâu thì hết sưng và đau


-Trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật nâng ngực, nên tránh đụng chạm nhiều đến vùng ngực và vùng dưới cánh tay, đặc biệt là không nên vận động mạnh, mang vác đồ nặng.

-Uống nhiều nước, tối thiểu 2 lít nước mỗi ngày, có thể pha với nghệ tươi để giảm sưng nề, bổ sung nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là vitamin A,C,E…

-Nên kiêng tuyệt đối một số loại thực phẩm như rau muống, đồ nếp, trứng, hải sản,… trong 1 tháng đầu tiên.

-Thực hiện uống thuốc theo đơn kê đúng chỉ định của bác sĩ.

-Sau khi tháo băng, nên chọn áo ngực không có gọng để giữ cho hình dáng ngực được cân đối, tự nhiên.

-Sau 1 tuần nhớ đến cắt chỉ và tái khám.

-Thực hiện massage ngực để ngực trở nên mềm mại, tránh xơ cứng vùng ngực, bầu ngực luôn thoải mái và dễ chịu.

Xem thêm : Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành