Gần đây trên diễn đàn cũng như nhiều quý khách khi tư vấn sửa ngực đều có thắc mắc đó là tại sao nâng ngực nội soi đường nách thường đau nhiều hơn so với nâng ngực đường mổ quầng vú ?
Thực hư câu chuyện thế nào, liệu nâng ngực đường nách có phải là phương pháp mổ nội soi cùng với là đường mổ tốt hay không ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

nang nguc noi soi qua duong nach uu va nhuoc diem 3 - Nâng ngực sẽ thay đổi cuộc sống và vận mệnh của chị em

Sở hữu 1 vòng ngực khiêm tốn là điều mà tất cả mọi người đều không có ai mong muốn. Nguyên nhân gặp phải do nhiều yếu tố khách quan hoặc có thể là do di truyền. Để cải thiện kích thước vòng 1, người ta thường áp dụng các phương pháp tự nhiên như dùng thực phẩm, thảo dược, mát-xa tay, xài kem nở ngực,…Và đương nhiên điều đó thường không mang hiểu quả rõ rệt. Vậy nên, cùng với sự phát triển của khoa học, y khoa thẩm mỹ cũng có nhiều bước đột phá mới đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sắc đẹp ngày càng cao của cả nam lẫn nữ bằng cách phẫu thuật sửa ngực nội soi. Vậy cùng xem các bàn luận của chị em về việc có nên nâng ngực nội soi ?

nang nguc noi soi duong nach - Nâng ngực sẽ thay đổi cuộc sống và vận mệnh của chị em

Và phương pháp nội soi qua đường nách đang được mọi người rất ưa chuộng! Nhưng sau khi thực hiện: Một số người lại than đau.
Sửa ngực nội soi qua đường nách là một trong những phương pháp phổ biến được nhiều người tận dụng. Với cách này, y bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại vùng nách cùng với bằng trang bị nội soi sẽ khéo léo đưa túi độn vào nâng ngực đẹp như ý.
Cách nâng ngực đường nách này có nhược điểm là dễ để lại sẹo vùng nách và ngực không cân xứng dễ bị lệch. Hơn nữa, bởi vì khoảng cách từ nách đến vòng ngực là khá dài nên dễ làm tổn thương các mạch máu cùng với vùng lân cận nên dễ gây biến chứng.
Vậy trung tâm thẩm mỹ nào có thể làm các chị em an tâm mỗi khi nhắc đến nâng ngực?
Xem thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không ?