Nano chip là loại túi ngực đầu tiên được gắn chip, giúp người dùng chủ động kiểm tra thông số an toàn, đồng thời nhờ kết cấu linh hoạt nên cho dáng ngực đẹp tự nhiên.
Nâng ngực túi Nano chip là lựa chọn chất lượng, giúp phái đẹp sở hữu vòng một quyến rũ, tràn đầy sức sống mà không cần lo ngại đến các biến chứng.


Dáng ngực đẹp tự nhiên và an toàn
Được tổ chức FDA, Mỹ chứng nhận về độ an toàn, túi ngực Nano chip là một trong những công nghệ làm đẹp được mong đợi nhất trong năm 2017.
Trước đây, chị em phụ nữ thường khó khăn trong lựa chọn cách cải thiện vòng một nhỏ lép của mình, bởi các loại túi ngực cũ thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ như ngực không được tự nhiên, xuất hiện biến chứng co thắt bao xơ, chảy dung dịch nước biển…

tui gel - Nâng ngực túi nanno chip an toàn ở đâu | benhviennangngucdep.com13

Nhưng những vấn đề này sẽ được khắc phục nhờ túi ngực dạng gel Nano chip, với nhiều ưu điểm vượt trội.
Túi ngực Nano chip có con chip giúp người dùng kiểm tra thông số an toàn.

Ưu điểm của công nghệ Nano chip
So sánh túi ngực Nano chip với những loại túi thông thường qua 6 tiêu chí, dễ thấy được tính ưu việt của công nghệ này.
Về khả năng bám dính mô cơ vùng ngực, với bề mặt Nano 8.000 tiếp điểm/cm2, khả năng bám dính của túi Nano chip lên các mô cơ ngực được nâng cao đáng kể. Trong khi đó, các túi thường thường không có độ bám dính cao.
Về cấu tạo vỏ, túi Nano chip có cấu tạo vỏ 7 lớp, rất chắc chắn, trong khi đa số túi thường chỉ có 1-4 lớp vỏ, không được bền.
Đối với riêng phương pháp nâng ngực nội soi thì việc túi ngực Nano chip đem đến sự tự nhiên nhờ khả năng chuyển đổi hình dáng từ tròn sang giọt nước, tùy theo cử động của cơ thể. Trong khi đó, túi thường không mang lại sự tự nhiên toàn diện vì chỉ cố định dáng ngực hoặc tròn, hoặc giọt nước.
Về cách kiểm tra tình trạng, chất lượng túi sau phẫu thuật, nhờ chip siêu nhỏ gắn trong túi và máy quét của hãng, người sử dụng túi Nano chip có thể xem ngay các thông tin cần thiết (chip không có khả năng định vị). Trong khi đó, nếu sử dụng túi thường, khách phải lưu trữ hồ sơ, phẫu thuật lại tốn nhiều thời gian mới biết tình trạng chính xác của túi trong cơ thể. Về nguy cơ biến chứng, túi thường dễ bị co thắt bao xơ, gây cứng ngực hay bể túi với túi nước biển cũ. Hiện tượng này với túi Nano chip là không có.

nang nguc noi soi co de lai seo e1495075799664 - Nâng ngực túi nanno chip an toàn ở đâu | benhviennangngucdep.com13

Cuối cùng, về chế độ bảo hành, ngoài việc được bảo hành trọn đời, người dùng túi Nano chip còn nhận được bảo hiểm từ bên thứ 3. Trong khí đó, túi thường chỉ nhận được bảo hành từ nơi phẫu thuật.

Cơ hội nâng ngực Nano chip miễn phí
Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng mang đến cho phái đẹp cơ hội nâng ngực khuyến mãi 3 Tỷ đồng trong tháng này.
Chỉ cần bạn đặt lịch hẹn ngay cho chúng tôi qua số 093 300 1 300 .
Sự hiện diện của bác sĩ Ngô Mộng Hùng và đội ngũ bác sĩ Việt Nam được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn hứa hẹn mang lại kiến thức thẩm mỹ bổ ích, tư vấn phẫu thuật miễn phí cho người tham dự. Đồng thời, chương trình giao lưu với những nhân vật thay đổi cuộc sống sau phẫu thuật tại thẩm mỹ viện chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.
Nguồn : https://benhviennangngucdep.com