HỎI: Xin chào bác sĩ! Em muốn nâng mũi để cải thiện nhan sắc. Em thấy một số bạn nâng mũi Hàn Quốc rất đẹp. Nhưng em vẫn còn băn khoăn không biết nên nâng mũi Hàn Quốc hay S line. Vì qua tìm hiểu em thấy nâng mũi S line còn tạo dáng mũi hình chữ S nữa. bác sĩ có thể tư vấn để em có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình được không ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều! (Hoài Thương – Q7)

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:
Thân chào Hoài Thương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về phân vân nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi S line của bạn. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

>>> Nâng mũi hàn quốc giá cả.

TƯ VẤN: NÂNG MŨI HÀN QUỐC HAY S LINE?

Sự giống nhau giữa nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line:
Nâng mũi Hàn Quốc hay S line, thì cả 2 phương pháp nâng mũi này đều được chuyển giao từ Hàn Quốc. Đều giúp chị em sở hữu dáng mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên. Hơn nữa, cả 2 phương pháp nâng mũi này đều mang đến hiệu quả “trường tồn” với thời gian.quy trinh nang mui han quoc - Nên nâng mũi Hàn Quốc hay s line

Vì vậy, chị em sẽ được cam kết an toàn tuyệt đối với cả 2 phương pháp nâng mũi Hàn Quốc và S line.
Vậy, nâng mũi Hàn Quốc hay S line?
Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi bằng 100% sụn nhân tạo. Với độ mềm dẻo nhất định, không tổn thương đến cấu trúc mũi. Sẽ mang đến cho bạn dáng mũi cao tự nhiên và hài hoà với gương mặt.

Nâng mũi S line ngoài sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Còn kết hợp sụn vành tai và sụn vách ngăn. Giúp khắc phục tất cả các khuyết điểm của mũi. Và tạo dáng mũi hình chữ SS đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

>>> Nâng mũi hàn quốc mất bao nhiêu tiền.

truoc sau nang mui s line 1 - Nên nâng mũi Hàn Quốc hay s line

Để quyết định nâng mũi Hàn Quốc hay S line còn tuỳ thuộc vào tình trạng mũi của từng khách hàng. Nếu như nâng mũi S line có thể áp dụng cho tất cả mọi tình trạng mũi thì nâng mũi Hàn Quốc hạn chế hơn. Chỉ có thể áp dụng cho những người có dáng mũi thấp và ít khuyết điểm.

doi tuong nang mui s line - Nên nâng mũi Hàn Quốc hay s line

Ngoài ra, nâng mũi Hàn Quốc hay S line còn tùy thuộc vào tình hình tài chính và mong muốn của khách hàng nữa. Vì vậy, bạn vẫn nên đến các thẩm mỹ viện uy tín để được bác sĩ tư vấn rõ hơn nhé!

“ĐỊA CHỈ VÀNG” NÂNG MŨI HÀN QUỐC TẠI TP.HCM

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại TP.HCM. Trở thành “điểm đến” của hàng ngàn chị em “tân trang” sắc đẹp. Cam kết an toàn tuyệt đối dù là nâng mũi Hàn Quốc hay S line. bởi:

* Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi:

Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có kiến thức, am hiểu về nâng mũi Hàn Quốc và S line. Đặc biệt, với chuyên môn giỏi và 20 năm kinh nghiệm của bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Sẽ giúp bạn tư vấn rõ tình trạng mũi của mình. Sau đó sẽ giúp bạn chọn lựa nên chọn nâng mũi Hàn Quốc hay S line.

Chi tiết bài viết tại: Nâng mũi Hàn Quốc hay s line.