1/Nguyên nhân khiến Phụ nữ có đôi mắt sâu
Phụ nữ có đôi mắt sâu là tình trạng hốc mắt bị lõm sâu và trũng xuống thấp hơn so với mức bình thường.

phu nu co hoc mat sau 1 - Nguyên nhân khiến phụ nữ có đôi mắt sâu và cách khắc phục hiệu quả

Nguyên nhân xuất hiện tình trạng đôi mắt sâu có rất nhiều yếu tố khác nhau tác động lên, trong đó chủ yếu:

– Do bẩm sinh, di truyền: Hiện tượng đôi mắt sâu có thể xuất hiện do yếu tố di truyền có cấu trúc mắt to, hõm mắt sâu vào bên trong và do gen di truyền quyết định. Như vậy, nếu trong gia đình của bạn có người có đôi mắt sâu thì khả năng cao những thế hệ sau cũng sẽ xuất hiện tình trạng này.

– Lão hóa: Khi tuổi tác của bạn càng lớn, quá trình oxy hóa làn da được diễn ra nhanh chóng, mạnh mẽ khiến cho các túi mỡ nhanh chóng bị teo đi khiến cho phần da chùng, chảy xệ nhanh chóng xuất hiện và biểu hiện rõ nét trên đôi mắt khiến cho đôi mắt bị hõm sâu xuống.

– Các nguyên nhân khác: Ngoài các yếu tố trên thì có nhiều yếu tố khác tác động lên đôi mắt như do bạn thường xuyên trong tình trạng stress mệt mỏi, cơ thể thiếu hụt chất dinh dưỡng, giảm cân đột ngột,… thì biểu hiện rõ nhất trên đôi mắt của bạn sẽ trở nên hốc hác, thiếu sức sống.

2, Cách khắc phục tình trạng phụ nữ có đôi mắt sâu

Nhằm khắc phục đôi mắt sâu thiếu sức sống thì một trong những phương pháp được chị em tìm đến phổ biến là tiêm chất làm đầy (filler, botox). Thực tế những chất làm đầy là những hợp chất được cấu tạo gần giống với một chất trong cơ thể. Tuy nhiên, về bản chất cơ thể vẫn coi chúng là một chất lạ nên khi đưa vào trong cơ thể sẽ rất nhanh chóng bị đào thải ra ngoài.

Ngoài ra, việc bạn lựa chọn tiêm chất làm đầy tại những cơ sở kém chất lượng sẽ khiến cho vùng mắt bị ảnh hưởng nghiêm trọng như kích ứng nhiễm trùng, thậm chí là mù lòa và khó có thể khắc phục lại được như ban đầu.

Chính bởi những lo lắng này của chị em cũng nhưng khắc phục được nhược điểm của phương pháp truyền thống này Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ cấy mỡ mắt tự thân với những ưu điểm vượt trội:

– Tương thích 100% với cơ thể do được chiết tách từ chính cơ thể khách hàng.

– Làm đầy vùng mắt ngay lập tức, cho bạn kết quả vĩnh viễn cùng cơ thể của bạn.

– Mang đến sự tự nhiên cho đôi mắt mà không gây ra hiện tượng cứng đơ, thiếu tính thẩm mỹ như phương pháp tiêm chất làm đầy.

Phương pháp cấy mỡ mắt tự thân sẽ được các bác sĩ chiết tách một lượng mỡ từ chính cơ thể của bạn trên những phân vùng như bụng, đùi, vai, lưng,… Sau đó, lượng mỡ này sẽ được bác sĩ đưa vào máy quay BioGen nhằm loại bỏ đi những tế bào thô sợi và những mô mỡ này được chiết tách, chẻ nhỏ thành những tinh thể mỡ. Cuối cùng, bác sĩ sẽ dùng ống kim siêu vi khéo léo cấy vào vùng mắt sâu làm đầy vùng mắt trở nên đầy đặn, tươi trẻ hơn.

Nguồn: https://catmihanquoc.vn/kien-thuc/ph...dieu-gi-ve-ho/