Câu hỏi:Các chị em cho em hỏi em đang có ý định đi nhấn mí có tìm hiểu một vài thông tin nhưng chưa rõ lắm,các mẹ nào có kinh nghiệm cho em hỏi nhấn mí mắt có giữ được lâu không các mẹ!!!

Trả lời: Thật khó để đưa ra câu trả lời chính xác rằng bấm mí có giữ được lâu hay không và có tồn tại vĩnh viễn hay không bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố,bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tham khảo thêm.

Yếu tố kỹ thuật và chỉ bấm mí được sử dụng

bam mi mat 11 - Nhấn mí có giữ được lâu không các mẹ ? Chị em cho ý kiến

>>>Chuyên gia giải đáp: cắt mí mắt bị hỏng nên làm sao?

Ngày nay ngày càng có nhiều công nghệ bấm mí mắt xuất hiện trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam,bấm mí có giữ được lâu từ 3 đến 5 năm hay 10 năm còn tùy thuộc vào phương pháp.

+ Kỹ thuật bấm mí mắt cũ:Thời gian duy trì ngắn hơn từ 3 đến 5 năm.

+ Kỹ thuật bấm mí mắt mới: Kéo dài từ 10 đến 20 năm có thể là vĩnh viễn.

>>> Giải đáp: Phẫu thuật cắt mí mắt có nguy hiểm không ?

* Bấm mí Hàn Quốc:

+ Duy trì được 3-5 năm.

+ Sử dụng chỉ thẩm mỹ sợi đơn để giữ nếp mí.

+ Tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mi là 3-5 điểm bấm.

>>> Địa chỉ cắt mí mắt đẹp ở sài gòn cho bạn tham khảo

* Bấm mí Multi Point:

+ Duy trì từ 10-20 năm

+ Dùng chỉ thẩm mỹ đôi

+ Tạo liên kết giữa da mí và sụn mi qua 3-5 điểm nhấn

Có thể nhận thấy rằng đường mí tạo ra bằng chỉ đơn khó giữ nếp mí tồn tại lâu dài,còn kỹ thuật bấm mí mới bằng chỉ đôi kéo dài được 10-20 năm luồn giữa da và sụn mi sẽ cho kết quả lâu dài hơn.

Yếu tố độ tuổi thực hiện

Những người đã có sẵn mắt hai mí theo quá trình lão hóa của thời gian mí mắt có thể mất dần không còn rõ nét như trước vì vậy đội tuổi thích hợp để làm nhất là 30 tuổi.Vì sau 30 quanh mắt sẽ xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa nên thực hiện sẽ không có hiệu quả bền đẹp,trường hợp này có thể cắt mí để giải quyết khuyết điểm.

bam mi mat 20 - Nhấn mí có giữ được lâu không các mẹ ? Chị em cho ý kiến

Yếu tố bác sĩ thực hiện

Bác sĩ thực hiện là một trong những yếu tố tác sộng trực tiếp đến kết quả,đã có rất nhiều ca bấm mí hỏng do thao tác sai kỹ thuạt ảnh hưởng đến khách hàng.

Địa chỉ thực hiện làm đẹp

Việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ cũng là yếu tố hết sức quan trọng đảm bảo được điều kiện diễn ra an toàn,có phòng phẫu thuật vô trùng hay không,thiết bị có tân tiến hay không.

>>> Xem về cắt mí: cắt mí mắt bao lâu thì cắt chỉ

Yếu tố chăm sóc sau phẫu thuật

Để nếp mí được ổn định và lâu dài các bác sĩ sẽ đưa ra những lưu ý cần thực hiện trong tuần đầu cách chăm sóc và kiêng cử hợp lý và khoa học,tránh mọi tác động va chạm để tránh ảnh hưởng đến nếp mí mới.

Cơ địa mỗi người

Ngoài những yếu tố như trên thì nhấn mí có giữ được lâu hay không còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người,có một số trường hợp giữ nếp mí được đến 10 năm cũng có trường hợp chỉ vài năm đã không còn thậm chí còn biến mất.Vấn đề cơ địa điển hình như lão hóa nhanh làm vùng da quanh mắt chảy xệ và che đi nếp mí.Vì vậy nhấn mí có giữ được lâu hay không tùy thuộc vào những yếu tố đã nêu như trên,bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình ý kiến phù hợp nhất để thực hiện làm đẹp cho mình.

>>>Tham khảo thêm tại nguồn: địa chỉ cắt mí mắt tin cậy