Chúng ta, việc làm nên vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt cần sự hài hòa bởi các đường nét trên khuôn mặt

Như một quy luật tất yếu hiển nhiên sự hiện hữu của vẻ đẹp trẻ trung trong cuộc đời của mỗi người là hữu hạn, thời gian không trừa một ai nó rất khôn lường bởi vậy cuộc chiến chống lại sự già nua được cho là thử thách khó khăn và gian nan đối với mỗi người. May mắn thay hiện nay dưới sức mạnh của ngành công nghệ phẫu thẩm mỹ hiện đại và tiên tiến đã trở thành một công cụ một “đồng minh” đắc lực, hỗ trợ con người trong việc níu kéo tuổi thanh xuân nhất là các chị em phụ nữ. Đó cũng là câu chuyện của chị Thanh Thủy khi áp dụng phương pháp cắt mí mắt.

“Đối với tôi, hay cũng như đối với mọi người đôi mắt chiếm vai trò rất quan trọng, nếu một người xem nó là một bộ phận không thể thiếu được thì đối với tôi đôi mắt là tất cả vốn liếng mà tôi có được. Vậy nên tôi không muốn đôi mắt của mình xấu đi, dù là một chút” Chị Thủy chia sẻ.
treo chân mày là gì

anh 2 - Nhấn mí mắt cuộc thi làm đẹp của chị em phụ nữ
Vì thế tôi đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt để lại có đôi mắt đẹp như xưa, nhưng vì một lần chọn phải trung tâm thẩm mỹ thiếu uy tín, khiến đôi mắt đã “xấu lại càng xấu hơn”. “Lúc phẫu thuật xong, tôi háo hức và chờ mong một đôi mắt đẹp nhưng rồi buồn bã ôm nỗi thất vọng khi kết quả mang lại không như tôi mong muốn. Phần mỡ ở mắt không được loại bỏ triệt để khi nhìn vào mắt vẫn giữ nguyên hiện trạng cũ không có gì thay đổi, khuôn mặt vẫn một vẻ u buồn, mệt mỏi không khác gì trước khi phẫu thuật nên tôi rất buồn.”dụng cụ bấm mí mắt


“Chấp nhận chờ đợi một thời gian để mắt dần phục hồi, tôi lại tiếp tục tìm giải pháp cho mình. Và lần này tôi cảm nhận được may mắn đã mỉm cười với tôi, nhìn vào album hình những khách hàng đã từng thực hiện thành công được lưu lại tại trung tâm, tôi bắt đầu an tâm và tự tin hơn thực hiện thao tác mới này. Không một chút do dự, ngay ngày hôm sau tôi đã tìm đến sự trợ giúp của các bác sĩ tại đây”
bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào

nhan mi angel lines1 - Nhấn mí mắt cuộc thi làm đẹp của chị em phụ nữ

“Lúc đầu tôi khá e dè và hơi lo lắng vì ngay trong lần thẩm mỹ đầu tiên tôi đã thất bại nhưng các bác sĩ đã giúp tôi phần nào an tâm hơn khi được nghe tư vấn về trường hợp của tôi và đưa ra giải pháp phù hợp”.

“Lần tiểu phẫu kéo dài 30 phút, mọi thứ diễn ra khá nhẹ nhàng và nhanh chóng bác sĩ đã dùng thuốc tê để tôi thoải mái hơn khi thực hiện. Và tôi mừng lắm, tôi còn nhớ như in giây phút mở mắt ra và tận mắt nhìn đôi mắt đẹp của mình, tôi vô cùng hạnh phúc cảm ơn các trung tâm thẩm mỹ đã giúp tôi thực hiện thao tác này ngoài ra tôi còn được bác sĩ tư vấn thêm dịch vụ bấm mí hàn quốc đây là một dịch vụ mới cũng tạo được mắt hai mí nhưng kết quả duy trì trong thời gian ngắn”.

bấm mí không đều