Ở Việt Nam hay đại đa số là người châu á có rất nhiều người mắt chỉ có một mí hoặc hai mí nhưng lại không được đẹp, cho nên họ mong muốn mắt của mình đẹp hơn nên họ nhờ đến sự giúp đỡ và can thiệp của các dịch vụ thẩm mỹ là lựa chọn thích hợp để có được đôi mắt quyến rũ.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế cho nên các dịch vụ thẩm mỹ phát triển rất mạnh mẽ. Dịch vụ bấm mí mắt hay cắt mí mắt thẩm mỹ không phẫu thuật đang trở thành dịch vụ thẩm mỹ “hot” nhất hiện nay cho tất cả mọi người.
nhấn mí nam

chi phi tao mat hai mi tai tham vien kangnam2 - Nhấn mí mắt đẹp phải làm sao ?

Dịch vụ bấm mí mắt không phẫu thuật là gì?
Hiện nay với xu hướng thẩm mỹ mắt hiện đại thì có rất nhiều phương pháp để có được đôi mắt hai mí đẹp to tròn với hai phương pháp chính dưới đây là phương pháp phẫu thuật và phương pháp không phẫu thuật.
Bấm mí mắt thẩm mỹ không phẫu thuật là phương pháp thực hiện mà không cần phẫu thuật hay bóc tách và rạch da. Các bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng cho dịch vụ và chỉ thẩm mỹ hàn quốc tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua các điểm nhấn. Phương pháp này không cắt hay bóc tách cho nên không gấy đau đớn cho bạn. Tạo được nét tự nhiên cho mắt bạn và không gây ảnh hưởng tí nào đến thị lực của mắt.

Bấm mí mắt Hàn Quốc chính là một phương pháp thẩm mỹ có kỹ thuật đơn giản và hoàn toàn không đau được học hỏi và áp dụng từ cái nôi thẩm mỹ hàn quốc. Trước khi tiến hành thao tác bấm mí bác sĩ sẽ gây tê cho bạn, thao tác bấm mí hàn quốc thực hiện nhanh chóng, chính xác và nhẹ nhàng, cho nên trong suốt quá trình tiến hành bạn sẽ không cảm thấy khó chịu.
có nên nhấn mí không

Hai là phương pháp trang điểm.
Ảnh minh họa: Trang điểm để cho đôi mắt thêm đẹp
Thông thường vẫn có một số bạn vẫn có thể sử dụng thao tác trang điểm để có đôi mắt hai mí nhanh chóng nhất, tuy nhiên với thao tác này việc trang điểm đòi hỏi tốn nhiều thời gian và công sức và bạn phải là một người khéo tay và kỹ thuật.
Xu huong tham my bam mi mat Han Quoc hot nhat hien nay1 - Nhấn mí mắt đẹp phải làm sao ?
Đối tượng phù hợp của phương pháp bấm mí mắt
- Những người có mắt một mí hoặc mí lót.
- Những người có mí mắt không đều hai bên.
- Nhũng người không hoặc có rất ít da chùng mõ thừa.
- Những người muốn tăng thêm tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.
Ngoài phương pháp trên bạn có thể phẫu thuật cắt mắt hai mí hàn quốc để có đôi mắt to tròn và xinh đẹp nhé.

bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào