Nước hoa Mont Blanc Legend được ra mắt vào năm 2011 sao đó được cải tiến hơn với phiên bản Mont Blanc Legend Intense 100ml vào tháng Chín năm 2013. Công thức mới nhưng vẫn duy trì được nét độc đáo của bản gốc, vì nó được tạo ra bởi cùng nhà sáng tạo Olivier Pescheux.

nuoc hoa nam mont blanc legend intense edt 100 ml cua phap 3 - Nước hoa Mont Blanc Legend Intense Review

Nước hoa Mont Blanc Legend Intense có gì nổi bật?
Mùi hương

Nước hoa Mont Blanc Legend Intense có mùi hương dương xỉ cổ điển nhưng rất tinh tế với mùi rêu sồi. Mùi hương đầu mang lại hương thơm ngọt ngào, cuốn hút từ cam bergamot, quả dứa, cỏ đuôi ngựa và oải hương. Mùi hương hương giữa là hương thơm dịu nhẹ, quyến rũ của hương Coumarin, rêu cây sồi, hoa phong lữ, hoa hồng, táo đỏ và trái cây sấy khô. Còn mùi hương cuối là pha trộn hương hương gỗ đàn hương và đậu tonka.

Hương thơm đặc trưng của Nước hoa Mont Blanc Legend Intense :

  • Hương đầu: Cam bergamot, pepperwood, thảo quả.
  • Hương giữa: Hoa nhài, đậu tonka, gỗ tuyết tùng trắng, dứa, táo đỏ, hổ phách.
  • Hương cuối: Sồi tươi, rêu.

Thiết kế
Nước hoa Mont Blanc Legend Intense được thiết kế thân hình nặng trĩu cùng với những đường cong mềm mại được làm bằng thủy tinh đen tuyền và kim loại. Thiết kế của Mont Blanc Legend Intense được bắt nguồn từ thiết kế bút Meisterstück, thiết kế nhìn đơn giản nhưng rất tinh tế, sang trọng, mang nét đặc trưng của Legend. Legend với một mùi hương mạnh mẽ, nam tính, cuốn hút.

Phong cách
Nước hoa Mont Blanc Legend Intense mang phong cách nam tính, mạnh mẽ, quyến rũ cùng với hương thơm của sản phẩm này chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ấn tượng với mọi người xung quanh.

nuoc hoa nam mont blanc legend intense edt 100 ml cua phap 9 - Nước hoa Mont Blanc Legend Intense Review

Nước hoa Mont Blanc Legend Intense giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm khi mà trên thị trường Việt Nam có rất nhiều cửa hàng kinh doanh sản phẩm này với nhiều mức giá khác nhau. Hiện tại, chai Nước hoa Mont Blanc Legend Intense chính hãng 100% đang được bán tại cửa hàng Hàng Ngoại Nhập ( Hangngoainhap.com.vn )với giá : 1.400.000 VNĐ.

Bài viết trích nguồn tại : https://vinapharm.net/nuoc-hoa-mont-...gia-bao-nhieu/