Vĩnh biệt hoàn toàn với tình trạng “màn hình phẳng”. Phương pháp nâng ngực nội soi giúp cho các chị em tìm lại được nét đẹp nữ tính của mình. Nhưng rất nhiều chị em lo ngại không biết nâng ngực nội soi bao lâu thì hết đau? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây, để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Nâng ngực nội soi – giải pháp hàng đầu cho vòng một quyến rũ

Hiện nay, thẩm mỹ nâng ngực nội soi được thực hiện với kỹ thuật nội soi tiến tiến mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Cho tính thẩm mỹ cao với khuôn ngực đẹp tự nhiên, mềm mại và cân đối.

– Quy trình thực hiện an toàn nên không ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực cũng như không gây mất cảm giác.

THAM KHẢO THÊM:Các cách chăm sóc sau nâng ngực nội soi

20170628 084810 415125 phau thuat nang ngu.max 1800x1800 - Phẫu thuật nâng ngực nội soi bao lâu thì hết đau?

– Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài bởi chất liệu túi độn ngực được cải tiến an toàn, có độ bền cao, không gây biến chứng cho người sử dụng.

Đặc biệt, một trong những ưu điểm của phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi là khách hàng không phải lo lắng nâng ngực bao lâu thì bình thường bởi kỹ thuật này có thời gian lành thương nhanh, hết đau nhanh hơn so với kỹ thuật cũ. Phương pháp này được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi hiện đại với đường bóc tách chuẩn xác, hạn chế tối đa xâm lấn nên sẽ sưng đau ít hơn. Đó chính là lí do vì sao nâng ngực nội soi đang trở thành “cơn sốt” thẩm mỹ trong những năm gần đây.

1 37249 - Phẫu thuật nâng ngực nội soi bao lâu thì hết đau?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi bao lâu thì hết đau?

Nâng ngực nội soi là phương pháp giúp các bạn có một bầu ngực đẹp, căng tròn và quyến rũ. Đây là biện pháp được nhiều chị em áp dụng bởi sự hiệu quả dài lâu. Tuy nhiên, đây là một quá trình đại phẫu phức tạp. Nên đã khiến cho không ít bạn e ngại, không biết nâng ngực nội soi bao lâu thì hết đau? Và có ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình không?

CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Có ai nâng ngực nội soi chưa? - Tamsudaokeo.org

Nang%20nguc%20noi%20soi%20la%20gi 1  - Phẫu thuật nâng ngực nội soi bao lâu thì hết đau?

Sau khi nâng ngực nội soi, các bạn sẽ cảm thấy sưng và đau ở “cặp tuyết lê”. Tuy nhiên, các bạn đừng lo. Vì đó chỉ là những triệu chứng hết sức bình thường. Vết thương sẽ sưng một chút và nhanh chóng bình thường trở lại.

Theo các chuyên gia, việc nâng ngực nội soi bao lâu thì hết đau của mỗi người rất khác nhau. Sau 1 tuần bạn sẽ được cắt chỉ và bước vào giai đoạn hồi phục cơ bản. Lúc này, cơ thể các bạn có thể đã cảm thấy không còn khó chịu như lúc mới phẫu thuật. Và thông thường chỉ cần từ 1 đến 3 tháng cho sự hồi phục hoàn toàn.

Nâng ngực nội soi bao lâu thì hết đau còn phụ thuộc vào việc bạn biết cách chăm sóc ngực đúng cách hay không. Rất nhiều khách hàng bị đau lâu ngày, không bị sẹo lồi, tràn dịch, méo túi ngực,… Vì không tuân thủ chỉ dẫn của bác sỹ sau phẫu thuật.

NGUỒN: Nâng ngực nội soi bao lâu thì hết đau -tamsudaokeo ezgif.com resize - Phẫu thuật nâng ngực nội soi bao lâu thì hết đau?