Mọi người ơi, em mới gia nhập vào đại gia đình mình nạ. Em có vấn đề nho nhỏ này muốn hỏi mọi người á.
Dạo gần đây em thấy mấy chị đang rần rần rủ nhau đi nâng ngực nội soi. Mấy cái chủ đề về dịch vụ này cũng hot lắm. Đi chỗ nào liên quan đến dao kéo cũng thấy người ta thảo luận quá trời, làm em tò mò muốn tìm hiểu phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì? Có những tác dụng nào? Với nếu em muốn làm thì nên đến chỗ nào.
Mọi người giúp em tìm hiểu với, đội ơn mọi người.


Hongtrang :
Hình ngực mình đi làm nâng nội soi được 3 tháng rồi nè bạn, lúc trước ngực mình nhỏ mà hơi xệ nữa nên quyết định đi làm cho bằng chị bằng em đây. bạn nên đi làm đi đẹp khỏi chê luôn

35358650 129029484644696 7032062989242990592 n - Phụ nữ bàn luận gì về nâng ngực nội soi

mebonbon :
hình đẹp quá vậy, bạn làm ở đâu vậy, chỉ cho mình biết với, nhìn đẹp quá.

thyanhanh1997 :
ý ý mình cũng tính đi làm nè, đang cần gấp gấp lắm luôn , mình inbox cho bạn rồi á, chia sẻ cho mình với nha. Không biết nâng ngực nội soi có an toàn không nữa ?

hoangthy :
Chị đã từng làm rồi, chị làm ở sài gòn á, chị từ hà nội vào thành phố hồ chí mình để làm á, mặc dù tốn tiền bạc nhưng tìm chỗ uy tín là quan trọng nhất, có gì em inbox cho chị nha, chị tư vấn cho e cho.

minhthu_hp251 :
ủa. có vụ nâng ngực nội soi nữa hả. Em tưởng trước giờ chỉ có nội soi mấy vụ bao tử này nọ thôi chứ. Nghe thấy cũng lạ hen. Chắc là phương pháp mới hả các chị?

Tulinh22 :
Mình tính đi nâng ngực ở gần nhà, không biết thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không ?