Phẫu thuật cắt mí mắt theo phương pháp giúp tạo nếp mí tự nhiên, rõ ràng.
- Sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, vì vậy cắt mí trên không để lại sẹo.
- Cắt mí mắt trên không chỉ tạo mí mắt rõ ràng mà còn giúp lấy đi phần da bị chùng, nhăn ở hai mí cũng như mỡ thừa nên kết quả sau khi cắt mí trên sẽ duy trì lâu dài
- Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Phương pháp này thực hiện nhanh chóng chưa đầy một tiếng đồng hồ. Sau khi thực hiện điều trị, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng cữ gì nhiều.cắt mí mắt nên hay không

Các bước tiến hành cắt mí mắt

Phương pháp cắt mí mắt là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay, đây cũng là phương pháp tối ưu nhất được các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp khuyên dùng cho những ai có mong muốn tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn.
Quy trình cắt mí mắt để tạo mắt hai mí được đảm bảo thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, theo các bước:
Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và trước khi thực hiện, bác sỹ đo vẽ chính xác vùng da chùng, bọng mỡ thừa mí trên cần loại bỏ cho khách hàng.
Bước 2: Sát khuẩn và gây tê: Tiến hành sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt là vùng mí mắt. Sau đó tiến hành gây tê cục bộ giúp cho khách hàng không có cảm giác khó chịu, đau nhức khi thực hiện dịch vụ.
Bước 3: Loại bỏ các vùng da chùng, bọng mỡ mí mắt bằng các dụng cụ y khoa một cách nhanh chóng, an toàn, hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn.
Bước 4: Bác sỹ sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch đảm bảo không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.
bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp
Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực, không gây đau đớn hay để lại bất cứ biến chứng nào. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp cắt mí mắt để có được đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.cắt mí mắt giá bao nhiêu