Hỏi: Chào bác sĩ, Em có dự định đi nâng mũi nên có tìm hiểu trên mạng thấy bên mình đang cung cấp dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc. Qua một số hình ảnh thực tế thì em thấy mũi sau khi nâng bên mình nhìn rất đẹp và tự nhiên. Nhưng em thắc mắc thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu? Nhân tiện bác sĩ cho em xin các bảng giá của các dịch vụ nâng mũi khác nữa nhé. Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ! ( Hương – Quận 12)

Đáp:
Chào Hương,
Chi phí là vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với những người đang có nhu cầu làm đẹp. Theo thống kê, câu hỏi “Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu” là Top những câu hỏi được quan tâm nhất tại trung tâm. Cùng Thẩm mỹ viện tìm hiểu về Nâng mũi Hàn Quốc, cũng như những dịch vụ nâng mũi khác có giá bao nhiêu. Để bạn có sự chuẩn bị sẵn sàng nguồn tài chính hãy tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết này nhé!

>>> Sửa mũi Hàn Quốc webtretho.

THẨM MỸ NÂNG MŨI HÀN QUỐC GIÁ bAO NHIÊU?

Đáp ứng nhu cầu nâng mũi ngày càng tăng của khách hàng, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang cung cấp các dịch vụ nâng mũi sau:
+ Nâng mũi không phẫu thuật (Nâng mũi bằng Filler): Sử dụng hoạt chất làm đầy (Filler) để là đầy mô rỗng giúp mũi nâng cao lên trong 10 phút.
+ Dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn nhân tạo (sụn sinh học) để nâng cao sóng mũi.
+ Ngoài còn Thẩm mỹ viện còn cung cấp thêm 3 dịch vụ nữa là: Nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bọc megaderm. Điểm chung của những dịch vụ này là hiệu quả lâu dài.

>>> Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân.

nang mui khong phau thuat 7 - Thẫm mỹ nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Tùy thuộc vào dáng mũi và nhu cầu bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp. Để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu? Hạnh hãy tham khảo bảng giá dưới đây nhé.

bang gia mui - Thẫm mỹ nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Hiện tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang có chương trình khuyến mãi lên đến 50% đối với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc. Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu đã không còn là mối lo của nhiều chị em nữa. Cơ hội làm đẹp cho chiếc mũi của mình không còn xa nữa. Hương hãy ghé đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được tư vấn, cũng như cách thức nhận ưu đãi lớn nhất trong năm nay nhé.

ĐẾN VỚI THẨM MỸ VIỆN bẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Cảm nhận của khách hàng là yếu tố quan trọng để thẩm mỹ viện có được chỗ đứng lớn trong lòng khách hàng như ngày hôm nay. Đến với thẩm mỹ viện bạn sẽ nhận được:
+ Thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Các thắc mắc về: Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu, thời gian tiến hành phẫu thuật, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật,… sẽ được bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp giải đáp. Đặc biệt, là tất cả các ca phẫu thuật đều do chính bác sĩ thực hiện, nên bạn hoàn toàn an tâm nhé.
+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối với chất lượng sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc. bảo hành sụn trọn đời, cam kết không biến chứng. Đồng thời là sự hỗ trợ từ phòng phẫu thuật vô trùng, trang thiết bị hiện đại.

Chi tiết bài viết tại: Thẫm mỹ nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu.