Giải đáp thắc mắc:

chào bạn,

Thẩm mỹ viện bác sĩ ngô mộng hùng cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. trong bài viết này, thẩm mỹ viện xin gửi đến bạn một số thông tin trong bài viết dưới đây.
Thu nhỏ vùng kín bằng laser không phẫu thuật
minh hoa vung kin 10 - Thu nhỏ vùng kín bằng laser

Theo thời gian, và sau mỗi lần sinh con, vùng kín của bạn sẽ bị lão hóa, giãn rộng và thâm vùng kín.
Tình trạng này tác động không nhỏ đến tâm sinh lý, tình cảm vợ chồng. Và có một số trường hợp dẫn tới một số bệnh phụ khoa. Do đó phương pháp thu nhỏ vùng kín – thu hẹp vùng kín bằng laser không phẫu thuật là biện pháp an toàn và tối ưu cho tất cả chị em phụ nữ.

Công nghệ thu hẹp vùng kín không phẫu thuật sử dụng năng lượng nhiệt quang từ các tia laser siêu thông minh, petit lady action ii giúp hồi phục và tái tạo hoàn toàn các chức năng co thắt của âm đạo. giúp “cô bé” se khít, trẻ hóa toàn diện.

thu hep vung kin 20 - Thu nhỏ vùng kín bằng laser
Thu nhỏ vùng kín bằng laser petit lady action ii được rất đông đảo chị em lựa chọn bởi rất nhiều ưu điểm nổi bật sau:

+ Không đụng chạm dao kéo, không xâm lấn, không gây chảy máu, không để lại bất kỳ vết sẹo nào, đảm bảo không để lại di chứng về sau, sử dụng kem làm hồng vùng kín.

+ Nhanh chóng, an toàn, thực hiện chỉ vỏn vẹn trong 15 phút với một liệu trình duy nhất. Nhưng nó có nhiều công dụng: trẻ hóa âm đạo, thu nhỏ vùng kín, và làm hồng vùng kín.

minh hoa vung kin 8 - Thu nhỏ vùng kín bằng laser

+ Không cần nghỉ dưỡng, sau khi thu hẹp vùng kín bằng laser bạn có thể lao vào cuộc yêu sau 24 tiếng điều trị. Thay vì mất nhiều thời gian như các kỹ thuật thu nhỏ vùng kín thông thường.

Thu nhỏ vùng kín chọn thẩm mỹ viện bác sĩ ngô mộng hùng
Ứng dụng công nghệ Petit Lady Action II trong làm đẹp vùng kín. thẩm mỹ viện ngô mộng hùng là địa điểm vàng bạn nên ghé đến để giúp thu hẹp vùng kín hiệu quả bởi:

+ Được cấp giấy hoạt động của bộ y tế

+ Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ hoa kỳ

+ Bác sĩ, y tá kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

+ Đón đầu công nghệ thẩm mỹ thu hẹp vùng kín mới.

+ Nhận được sự phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng ấn vào thu nhỏ vùng kín , xin cám ơn .