Đối tượng thực hiện nâng ngực nội soi


Vòng ngực được xem là vẻ đẹp tạo nên sự nữ tính và quyến rũ cho người phụ nữ, chính vì thế, những chị em có vòng ngực nhỏ, ngực lép, chảy xệ đều mong muốn cải thiện thật nhanh chóng đôi gò bồng đào của mình. Và việc tìm chọn 1 giải pháp tối ưu là điều không hề đơn giản. Bạn có thể tìm đến dịch vụ nâng ngực nội soi mới nhất hiện nay khi nhận thấy vòng ngực có biểu hiện sau:


V%C3%B2ng%201%20c%C4%83ng%20tr%C3%B2n%2C%20s%C4%83n%20ch%E1%BA%AFc%20v%E1%BB%9Bi%20b%E1%BB%99t%20%C4%91%E1%BA%ADu%20 1  - Tìm hiểu ngay phương pháp nâng ngực nội soi mới nhất


– Các trường hợp ngực lép, ngực nhỏ (trên 18 tuổi) có nhu cầu thay đổi kích thước vòng 1.

– Ngực teo nhỏ sau khi sinh hoặc do tuổi tác

– Mất cân đối tuyến vú hai bên dẫn đến tình trạng ngực bên to bên nhỏ.

– Ngực teo nhỏ kèm sa xuống sau khi sinh nở và cho con bú.

– Các trường hợp nâng ngực đặc biệt: tái tạo lại ngực sau phẫu thuật điều trị ung thư, chấn thương,…


Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi


-Bước 1: Kiểm tra size ngực bằng công nghệ 3D

-Bước 2: Bác sĩ tư vấn túi gel ngực

Sử dụng những nhãn hiệu túi ngực thương hiệu nổi tiếng từ lâu trong ngành thẩm mỹ nâng ngực, như: Insperia, Nattrelle, Mentor… để đáp ứng đa dạng về cơ địa, kích cỡ, cũng như nhu cầu của mọi khách hàng. Tất cả sản phẩm túi ngực sử dụng đều được sản xuất trên quy trình hiện đại, đảm bảo dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia. Tùy vào kích thước ngực, hình dáng bầu ngực và cơ địa mà bác sĩ sẽ tư vấn loại túi ngực nào sẽ phù hợp với bạn nhất để tạo nên bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên sau khi nâng ngực nội soi.

n%C3%A2ng ng%E1%BB%B1c n%E1%BB%99i soi di%E1%BB%85n ra trong bao l%C3%A2u e1494917405122 - Tìm hiểu ngay phương pháp nâng ngực nội soi mới nhất

Bước 3: Phân tích đường phẫu thuật nâng ngực

Sau khi kiểm tra bằng công nghệ 3D và theo cơ địa của mỗi người, bác sĩ sẽ có đường phẫu thuật hợp lý và phù hợp theo 5 đường phẫu thuật trên. Cho dù phẫu thuật theo đường nào, kỹ thuật nâng ngực nội soi 3D với vết mổ cũng chỉ khoảng 2-3cm nên an toàn và không để lại sẹo.

Bước 4: Tiến hành nâng ngực nội soi trong phòng mổ vô trùng hiện đại

• Sau khi gây mê, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ khoảng 2cm – 4 cm tại nếp gấp tự nhiên của da ở nách hoặc rốn để đưa túi độn nâng ngực vào.

• Qua vết rạch này bác sĩ đưa thiết bị nội soi vào để tiến hành bóc tách khoang ngực và đưa túi độn nâng ngực vào bên trong một cách nhanh gọn và chính xác. Sau khi đã đưa túi độn nâng ngực vào đúng vị trí, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại túi ngực cho cân đối với cơ thể.

• Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình nâng ngực nội soi.

Bước 5: Chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi

• Đội ngũ điều dưỡng nhân viên chăm sóc Care 24 luôn túc trực bên bạn 24/24 tại bệnh viện sau khi phẫu thuật nên cho dù bạn có người thân hay không có người thân bên cạnh, bạn cũng cảm giác được sự chu đáo và ân cần.

Xem thêm : Phẫu thuật đặt túi ngực nội soi có an toàn không ?