1/ Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á
Nâng cung mày ở đâu đẹp? Được mệnh danh là “bệnh viện khách sạn 5 sao” đầu tiên tại Việt Nam – Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hứa hẹn sẽ là điểm đến làm đẹp lý tưởng của mọi chị em. Với hệ thống 8 chi nhánh trải dài trên toàn quốc Đông Á được đánh giá là chuỗi thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam từ Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh,…hứa hẹn mang đến cho chị em những trải nghiệm dịch vụ hiện đại, tốt nhất và tiết kiệm thời gian, chi phí nhất trên mọi miền đất nước.

Đông Á với sự phát triển vượt trội nhưng chưa bao giờ ngừng nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại nhất hiện nay. Nhắc đến Đông Á không thể không kể đến công nghệ nâng cung chân mày chuẩn Hàn Quốc, cắt mí Eye Lift, bấm mí Dr Park, xóa rãnh lệ, lấy mỡ mí mắt,… độc quyền dành riêng cho người Việt.

Với sự tận tâm, khéo léo về chuyên môn của mình 100% các bác sĩ được quy tụ tại Đông Á đã tạo nên sự khác biệt vượt trội chứng minh qua chính những kết quả – thành tựu đã đạt được qua hàng ngàn đôi mắt Việt. Đến với Đông Á ở bất cứ cơ sở nào bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm rằng luôn có bác sĩ trực tiếp thực hiện làm đẹp cho bạn. Do đó, kết quả thẩm mỹ bạn đạt được luôn là tốt nhất mà không phải cơ sở nào cũng có thể làm được.


Ngoài ra, toàn bộ hệ thống trang thiết bị tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được đầu tư hiện đại bậc nhất, quy trình nâng cung chân mày cũng như thẩm mỹ khép kín, đạt tiêu chuẩn bệnh viện đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Với sự nỗ lực không ngừng của mình Đông Á đã và đang trở thành địa chỉ làm đẹp số 1 khiến chị em “phải lòng”.

2/ Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam


Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam là một trong những địa chỉ làm đẹp quá quen thuộc với các tín đồ làm đẹp hiện nay. Do vậy với thắc mắc nâng cung chân mày ở đâu đẹp nhất hiện nay không thể bỏ qua Bệnh viện KangNam. Cũng tương tự như BVTM Đông Á, BVTM KangNam cũng là một trong những địa chỉ đã và đang giúp hàng ngàn chị em Việt tái sinh nhan sắc của mình để thay đổi tương lai.


Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam cũng là đơn vị không ngừng nỗ lực ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại để tạo nên thương hiệu chuyên biệt của mình. Do đó, BVTM KangNam cũng sẽ là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

3/ Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương với hơn 20 năm hoạt động trong ngành làm đẹp đã tạo ra những dấu ấn khó quên trong lòng các chị em Việt. Với hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại và đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm TMV Xuân Hương mang đến cho các chị em trải nghiệm tại đây kết quả như ý nhất. Do đó, nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ nâng cung chân mày đẹp thì Xuân Hương cũng sẽ là một gợi ý lý tưởng cho bạn.

4/ Thẩm mỹ viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa được thành lập từ năm 1998 do bà Phan Thị Mai sáng lập trở thành một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp truyền thống hàng đầu của các chị em Việt.Tại Mailisa ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mắt từ Hàn Quốc giúp chị em tái sinh đôi mắt của mình một cách hoàn hảo.

Ngoài ra, Mailisa còn quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giỏi mang đến những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, hoàn hảo chiếm trọn niềm tin của phái đẹp.

5/ Thẩm mỹ Như Hoa
Nâng cung mày ở đâu đẹp không thể không nhắc đến thẩm mỹ Như Hoa. Thẩm mỹ Như Hoa luôn không ngừng phát triển trong nhiều năm hoạt động qua dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Đến với Như Hoa bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ thẩm mỹ tại đây cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn chuyên môn kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng, như ý.

Nguồn: https://catmihanquoc.vn/kien-thuc/na...may-o-dau-dep/