Treo chân mày cải thiện gần như 90% gương mặt tôi
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Aug 2018
  Bài viết
  91

  Treo chân mày cải thiện gần như 90% gương mặt tôi

  Treo chân mày - Tiểu phẫu gây tê nhẹ nhàng

  Khi thực hiện cắt treo chân mày, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ, tiến hành loại bỏ một phần da dư qua đường rạch nằm sát chân cung mày trên hoặc dưới rồi kéo căng và cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cong nhẹ theo mong muốn của từng khách hàng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khéo léo may lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt. Chỉ sau 30 đến 60 phút thực hiện, phần mí sụp bị che khuất bộc lộ rõ, giúp mắt mở to hơn, cho ánh nhìn sinh động và trẻ trung hơn.

  Đường mổ treo cung mày là đường ngắn nằm men theo sát đường chân mà dưới hoặc trên, lẩn khuất trong những sợi lông mày rậm nên rất khó phát hiện ra dấu vết thẩm mỹ.

  treo chan may 4 - Treo chân mày cải thiện gần như 90% gương mặt tôi
  Tay nghề của bác sĩ quyết định kết quả thẩm mỹ

  Theo tiến sĩ chia sẻ: không phải trường hợp nào thực hiện treo cung mày đơn thuần cũng mang lại hiệu quả, mà đòi hỏi bác sĩ phải là người có kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ cao.

  Theo tiến sĩ treo chân mày chỉ có hiệu quả khi được chỉ định đúng kỹ thuật thực hiện.
  có ai treo chân mày chưa
  Treo chân mày trên (mắt có ít da dư, mỡ thừa): để giải quyết tình trạng chân mày bị chảy xệ, chùng xuống và đường chân mày có khoảng cách gần mí mắt trên.

  Treo chân mày dưới (mắt có ít da dư, mỡ thừa): khắc phục tình trạng sụp mi nhẹ, đảm bảo khoảng cách mí trên và đường cung mày xa nhau.

  Phương pháp mới, treo cung mày có thể được áp dụng kết hợp với cắt mắt và lấy mỡ da thừa mi trên để giúp tạo hình nếp mí đôi đẹp, cặp mắt thanh thoát và tươi trẻ hơn.

  Ngoài ra, một số trường hợp mắt có mỡ da dư nhiều và phần đuôi bị cụp, xếch thì bác sĩ sẽ áp dụng kết hợp cắt mi lấy mỡ da dư, đồng thời treo phần đuôi cung mày để nâng đuôi mắt.

  Các yếu tố khác quyết định kết quả thẩm mỹ

  Thẩm mỹ viện là một trong những trung tâm thực hiện thành công rất nhiều trường hợp treo cung mày theo các cách thức khác nhau. Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, Thẩm mỹ đang ngày càng khẳng định vị trí và tên tuổi của mình.
  nâng cao chân mày
  Lần sửa cuối bởi tmvnmhnet, ngày 10-01-2019 lúc 10:28 AM.

 2. Xem thêm review nổi bật khác

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •