Đôi lông mày là một trong những nét quan trọng góp phần tạo nên nét đẹp cho đôi mắt và khuôn mặt của bạn. Bất kỳ ai cũng mong muốn có được một đôi lông mày cong đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, do quá trình lão hóa đôi lông mày của nhiều người bị chùng thấp xuống, kéo theo là vùng mí mắt cũng bị chảy xệ, nhăn nheo, làm cho đôi mắt trở nên già nua, ủ rũ .

Phẫu thuật treo chân mày chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn loại bỏ những phần da thừa nhăn nheo chảy xệ để tái tạo lại dáng lông mày cao đẹp, tươi trẻ hơn

Treo chân mày được chỉ định thích hợp cho các đối tượng sau:

_ Những người ở độ tuổi trung niên, cung lông mày chùng thấp xuống, khiến mí mắt bị sụp.

_ Người sở hữu đôi lông mày có vị trí và hình dáng không đẹp, muốn chỉnh sửa lại.

_ Trường hợp những người mắt bị sụp mí do lão hóa

Quy trình thực hiện phẫu thuật treo chân mày

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao và kinh nghiệm dày dạn, hệ thống trang thiết bị hiện đại,đảm bảo đến với chúng tôi sẽ giúp bạn có được đôi lông mày đẹp tự nhiên sau phẫu thuật treo chân mày. Căn cứ vào hình dáng đôi lông mày của từng người, bác sĩ thẩm mỹ sẽ nâng cao chân mày bằng các kỹ thuật cơ bản sau:

– Bác sĩ thực hiện đường rạch phía trên cung lông mày, cắt bớt phần da thừa rồi khâu lại ở vị trí thích hợp,đường khâu được dấu ở chân lông mày nên không để lộ sẹo.

– Đường rạch nằm ở phía dưới chân mày. Bác sĩ sẽ cắt bỏ vùng da chùng, nhăn nheo vùng khóe mắt, sau đó treo cung lông mày ở vị trí cao hơn.

treo chan may 1 - Treo chân mày có những ưu và nhược điểm nào ?

_ Bác sĩ sử dụng kỹ thuật nâng cao chân mày nội soi. Thông qua một đường rạch nhỏ khoảng 1cm ở chân tóc vùng thái dương, bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi bóc tách vùng lông mày, kéo căng vùng da nhăn nheo quanh mắt, trán đồng thời nâng cao chân mày. Phương pháp này không để lạ sẹo đông thời có thể vừa nâng cao chân mày, vừa khắc phục tình trạng sụp mí, vừa xóa nhăn da vùng trán hiệu quả.

Kỹ thuật treo chân màyy diễn ra nhanh gọn trong khoảng 30-45 phút. Sau phẫu thuật bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc, kê đơn thuốc và bạn có thể về nhà ngay trong ngày. Sau 5 ngày bạn có thể cắt chỉ và vùng chân mày sẽ bình phục hoàn toàn sau khoảng 2 tuần. Kết quả đạt được sau phẫu thuật nâng cao chân mày chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng:

ƯU ĐIỂM CỦA TREO CHÂN MÀY TẠI

+Trẻ hóa đôi mắt

+ An toàn tuyệt đối.

+ Không để lại sẹo sau phẫu thuật.

+ Không tốn thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục nhanh chóng.

+ Kết quả sau phẫu thuật nâng cao chân mày được duy trì lâu dài.
Những thông tin trên giúp bạn có được những sự lựa chọn quan trọng, để bạn quyết định có nên treo chân mày không !