Treo chân mày hiện đang là phương pháp làm đẹp hiệu quả được nhiều người sử dụng nhằm níu giữ nét đẹp thanh xuân, chống lại sự lão hóa của tuổi tác theo thời gian. Treo chân mày có thể thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau, một trong số đó là phương pháp treo chân mày nội soi hiện đại, đem lại kết quả tốt nhất. Treo chân mày nội soi là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.


Treo chân mày là phương pháp thẩm mỹ nhằm nâng chân mày bị chảy xệ lên vị trí cao hơn, tạo dáng chân mày mới phù hợp hơn với khuôn mặt. Ngoài ra, treo chân mày còn giúp xóa mờ các nếp nhăn ở mí mắt, giúp mắt tròn và rạng ngời hơn, đem lại kết quả thẩm mĩ lý tưởng giúp chị em trông trẻ hơn đến 5 – 7 tuổi.

Treo chân mày gồm hai phương pháp: treo chân mày nội soi và phẫu thuật treo chân mày. Trong đó, treo chân mày nội soi là phương pháp hiện đại, thực hiện đơn giản, không gây đau, không để lại sẹo và đem lại kết quả như ý của khách hàng.

Treo chân mày nội soi là gì? Không cần phẫu thuật, treo chân mày nội soi là phương pháp sử dụng công nghệ tiên tiến, làm chân mày mới được hình thành thông qua vài vết chích nhỏ từ 0,5 đến 1cm. Chân mày được giấu trong phần chân tóc để luồn dụng cụ nội soi vào, từ đó dùng chỉ thẩm mỹ để kéo căng các tổ chức ở vùng mắt và tạo ra chân mày mới có hình dáng phù hợp với từng khuôn mặt.

Có những hình thức treo chân mày nội soi nào?
Phương pháp treo chân mày nội soi được biết đến với hai phương pháp nhỏ hơn: treo chân mày nội soi bằng chỉ vàng và treo chân mày nội soi bằng chỉ sinh học. Phương pháp treo chân mày bằng chỉ vàng là phương pháp làm treo chân mày hiện đại nhất, có thời gian giữ dáng chân mày ổn định và lâu nhất, thường từ 7 – 10 năm. Ngoài tác dụng nâng dáng chân mày, giúp đôi mắt trẻ trung, cuốn hút hơn, chỉ vàng còn cung cấp collagen giúp tái tạo da, cải thiện tình trạng da sần sùi, xấu xí, khiến khách hàng hài lòng.

Ưu điểm của treo chân mày nội soi so với phẫu thuật treo chân mày
Tại sao treo chân mày nội soi lại được nhiều người sử dụng?
- Treo chân mày nội soi áp dụng phương pháp nội soi vùng trán, không cần phẫu thuật, không cần rạch da, không gây chảy máu và không để lại sẹo sau thẩm mỹ.
- Kết quả treo chân mày nội soi rất nhanh có thể nhìn thấy, chỉ sau 1 tuần phẫu thuật dáng mày đã được ổn định và trông thật tự nhiên.
- Treo chân mày nội soi đem lại thời gian duy trì lâu dài vì sử dụng chỉ cung cấp collagen giúp tăng cường sự đàn hồi của da liên tuc, tránh cho da bị chảy xệ, trở nên già nua.
- Treo chân mày nội soi không sử dụng phẫu thuật, không đụng dao kéo nên hầu hết các khách hàng đều có thể sử dụng phương pháp này.

Treo chân mày bao lâu ?
So với treo chân mày truyền thống, treo chân mày nội soi có chi phí cao hơn một chút. Để thực hiện một cuộc tiểu phẫu treo chân mày nội soi, bạn cần chi trả mức chi phí từ 7 – 10 triệu tùy vào cơ sở thẩm mỹ và phương pháp treo chân mày nội soi bạn chọn. Níu giữ được thời gian thanh xuân từ 5 – 7 năm, khiến khuôn mặt trẻ trung, rạng ngời hơn, vì vậy dù phải bỏ ra chí phí cao hơn so với phương pháp phẫu thuật treo chân mày, các khách hàng vẫn thấy hài lòng. Vậy có nên treo chân mày

Treo ch%C3%A2n m%C3%A0y c%C3%B3 %C4%91au kh%C3%B4ng %E1%BA%A2nh minh h%E1%BB%8Da - Treo chân mày nội soi là gì thưa bác sĩ ?
Địa chỉ làm treo chân mày nội soi uy tín?
Nên làm treo chân mày nội soi ở đâu? là một trong những địa chỉ làm treo chân mày nội soi uy tín, chuyên nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh bạn nên chọn lựa. Đến bạn được phục vụ như thế nào?
- Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, nhiệt tình, thân thiện, tư vấn cẩn thận, làm việc chu đáo.
- Trang thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, nhập khẩu từ Mỹ.
- Giá thành hợp lý, cam kết khiến khách hàng hài lòng.
- Đặc biệt, ở trung tâm luôn có nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.
Nếu bạn đang trong tình trạng sụp mí, khuôn mặt chảy sệ cũng đừng lo lắng, treo chân mày nội soi chính là phương pháp phù hợp, hiệu quả giúp bạn lấy lại được sự tươi trẻ, nét rạng rỡ.
Vậy treo chân mày bao nhiêu tiền ?