Nhiều chị em sau khi đi phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ về thấy ở phần vết mổ thường có hiện tượng sưng và hơi đau khiến họ rất lo lắng. Các chuyên gia của diễn đàn tâm sự dao kéo khuyên bạn hãy thật bình tĩnh và nghỉ ngơi bình thường bởi đây chỉ là 1 triệu chứng hoàn toàn tự nhiên và không gây lại cho sức khỏe cũng như ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Và nếu bạn muốn biết nâng ngực bao lâu hết đau và sưng thì chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích ngay sau đây:

Tư vấn của chuyên gia về nâng ngực bao lâu thì hết sưng và đau?

Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ làm tăng kích thước vòng ngực, giúp bạn có 1 bầu ngực đẹp, căng tròn và quyến rũ. Đây là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em phụ nữ áp dụng bởi sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ dài lâu. Tuy nhiên, khi vừa nâng ngực xong, các chị em chắc hẳn sẽ bị sưng và đau chỗ vết mổ khi vừa phẫu thuật. Nhưng đó chỉ là những triệu chứng hết sức bình thường. Vết thương chỉ hơi sưng 1 chút và sau đó sẽ nhanh chóng lành lại


cach chon ao nang nguc4 - Tư vấn của chuyên gia về nâng ngực bao lâu thì hết sưng và đau?


Theo như các trường hợp nâng ngực thông thường thì chỉ sau 1 tuần là bạn bạn có thể quay lại cơ sở thẩm mỹ và cắt chỉ. Và chỉ cần 3 đến 4 tuần sau khi nâng ngực là ngực đã đi vào ổn định. Ngực của bạn sẽ đẹp lên, không còn tình trạng đau sưng và cứng như những ngày đầu nữa.

Bên cạnh đó các chuyên gia của diễn đàn tâm sự dao kéo cũng nhận định rằng: nâng ngực sau bao lâu thì hết đau tùy thuộc vào phương pháp, tay nghề bác sĩ và cách chăm sóc sau phẫu thuật.


Nâng ngực sau bao lâu hết đau tùy thuộc vào phương pháp


Việc bao lâu hết sưng và đau sau nâng ngực phụ thuộc vào việc bạn chọn phương pháp để thẩm mỹ. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng ngực, song để mang lại hiệu quả lâu dài thì phẫu thuật nâng ngực nội soi là công nghệ nổi trội hơn cả.

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật giúp làm tăng kích thước vòng một bằng cách sử dụng túi độn kết hợp với kỹ thuật nội soi bóc tách khoang ngực và đặt túi độn ngực vào trong. Đây là phương pháp có quy trình khép kín theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế. Nó không gây biến chứng sau phẫu thuật và bảo hành đến trọn đời.

Đây là công nghệ hiện đại, không gây đau đớn cho khách hàng bởi nâng ngực nội soi là một cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng và đơn giản, sử dụng các túi độn ngực với chất liệu thân thiện với cơ thể con người, mang tính định hình cao nên khi va chạm không bị lệnh. Đồng thời quá trình phẫu thuật được sử dụng trang thiết bị hiện đại tiên tiến hỗ trợ các bác sĩ trong việc phẫu thuật và nâng ngực.


Xem ngay chia sẽ của các chị em : nâng ngực nội soi có tốt không