Tuyệt chiêu giúp làn da trắng hồng tự nhiên từ bưởi mà chị em phụ nữ nào cũng phải biết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm có thể giúp cho làn da trắng mịn tuy nhiên việc lạm dụng mỹ phẩm quá nhiều không tốt cho làn da chút nào, nó làm cho làn da lão hóa nhanh chóng hơn. Hôm nay mình xin được giới thiệu cho các bạn một cách làm cho làn da trắng hồng mà không dùng đến mỹ phẩm, bạn có muốn thử không?


lan da trang min - Tuyệt chiêu giúp làn da trắng hồng tự nhiên từ bưởi mà chị em nào cũng phải biết

Tuyệt chiêu giúp làn da trắng hồng tuyệt vời từ bưởi:


Trẻ hóa làn da:
Là thành viên của gia đình họ cam quýt, bưởi cũng là một nguồn bổ sung vitamin C tuyệt vời làm tăng sức đề kháng của cơ thể. Bưởi còn là một chất chống oxy hoá, vitamin C bảo vệ cơ thể chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời, giúp trẻ hóa làn da.

Cách dùng:

Lấy 2 múi bưởi, xay vừa đủ mịn, không xay quá kĩ, trộn cùng 2 thìa mật ong, 2 thìa bột yến mạch. Trộn đều hỗn hợp, dùng mát xa lên da mặt và da cổ. Sau thời gian dùng đều đặn, bạn sẽ thấy da có sự đổi khác hoàn toàn, giảm hẳn nếp nhăn.


Meo lam dep voi buoi - Tuyệt chiêu giúp làn da trắng hồng tự nhiên từ bưởi mà chị em nào cũng phải biết
Mẹo giúp làn da trắng hồng tự nhiên với quả bưởi

Tẩy da chết, cho da hết bóng dầu, giảm mụn

Cách thực hiện:

Các bạn nên chọn bưởi đào vì lượng vitamin C, A trong loại quả này nhiều hơn hẳn các loại bưởi khác. Cắt lấy 1/4 quả bưởi đào, 1/2 quả chanh, vắt nước, bỏ bã. Sau đó trộn đều nước chanh, bưởi và yến mạch cho hỗn hợp sền sệt là dùng được.

Các bạn tham khảo chi tiết bài viết tại đây: Tuyệt chiêu giúp làn da trắng hồng tự nhiên từ bưởi