Máy chạy bộ điện là dụng cụ làm đẹp không thể thiếu của phái đẹp. Vì vậy, để sở hữu được một chiếc máy chạy bộ điện đảm bảo chất lượng chúng ta cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

1. Mã lực
Thường một máy tập chạy bộ có một động cơ mạnh mẽ, ít nhất là 2,0 HP, bạn sẽ dễ dàng mang nó ra, ngay cả khi bạn chỉ đi bộ vừa phải, không chỉ bởi vì người đi bộ trên 90 kg .

may chay bo dien mht 240a.html - Vấn đề cần quan tâm khi mua máy chạy bộ điện

2. Động cơ điện tử
Một động cơ máy chạy bộ điện tốt sử dụng một bộ vi xử lý để duy trì một clip ổn định, đó là không có gì nhiều hơn mạch đơn giản mà cảm tải đai và giao tiếp với động cơ để thực hiện điều chỉnh cần thiết để đảm bảo hoạt động trơn tru.

3. Thông số kỹ thuật tối thiểu

- Tốc độ : Có thể thay đổi từ 0.5--> 15 km/h giúp cho việc luyện tập ở cường độ cao, thấp dễ dàng phù hợp cho cả trẻ em, người lớn tuổi, đồng thời giúp các chị em đẩy nhanh tiến trình giảm cân, giảm mỡ, tập mông và đùi tốt, nam giới tập luyện cơ bắp
- Độ nghiêng: Có thể thay đổi độ nghiêng máy qua: dốc tay hoặc dốc tự động giúp cho việc chay bộ, đi bộ tại nhà được mô phỏng như việc luyện tập bên ngoài: chạy trên dốc, đi bộ,..ngoài ra còn giúp tăng độ khó bài tập.

- Thảm chạy - Diện tích băng chạy càng rộng thì càng tạo ra cho bạn một không gian chạy thỏa mái hơn. Băng chạy rộng, dài giúp bạn có thể tập đi bộ chậm với bước chân dài, chạy tốc độ cao mà không lo vấn đề ngã ra khỏi máy. Thảm chạy rộng ít nhất 40cm, dài 120cm

- Đệm cao su giảm sốc: Máy chạy bộ cần có đệm cao su giảm sốc giúp người tập không đau nhức cơ bắp và ảnh hưởng tới hệ xương khớp,...

- Độ ổn định - Khung máy được thiết kế chắc chắn và làm từ thép chịu lực cao tạo cảm giác yên tâm cho người sử dụng ngay cả khi có trọng lượng lớn.

- Bảng điều khiển - Trực quan, dễ sử dụng và hiển thị các thông số: quãng đường, tốc độ, nhịp tim, calo,...giúp bạn theo dõi kết quả tập luyện từ đấy có sự điều chỉnh tập luyện hiệu quả hơn.

- Trọng lượng máy: Trọng lượng càng lớn thì độ rung và tiếng ồn khi dùng sẽ càng nhỏ. Nếu sử dụng tại nhà thì máy có trọng lượng trên 60 kg là đẹp.