Waxing Bikini 200K chọn 1 trong 3 dịch vụ waxing tại Beauty Hân Spa
Quý khách chọn 1 trong 3 Dịch vụ chỉ với 129.000
Liệu trình áp dụng cả cho nam và nữ.
Hân Spa Beauty Tọa Lạc tại 285/6 CMT8 ,P12, Q10(Gần CLB Lan Anh ). LH : 096 273 0216 để biết thông tin khuyến mãi tại Hân Spa.Và mọi nhu cầu thắc mắc của quý khách Hân Spa rất mong được giải đáp. Hoặc truy cập vào Website Hân Spa để tham khảo tất cả các dịch vụ và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn hơn.Dịch vụ áp dụng cho cả nam ,nữ và khách cặp…
Dịch vụ 1: Waxing Bikini làm trắng đẹp gọn vùng kín với Sáp Mật Ong
Dịch vụ 2: Wax nách + Wax cách tay
Dịch vụ 3: Wax chân
Wax với Sáp Mật Ong sẽ không gây phỏng da, không thâm, không đỏ và không rát da, an toàn hiệu quả tuyệt đối, hiệu quả cao,vùng lông của bạn sẽ mọc chậm lại và trở nên trắng hồng….

Wax lông bằng hỗn hợp mật ong và chanh là cách tẩy lông vùng kín bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả nhất. Mật ong chứa các khoáng chất, vitamin A, E và các axit amin có vài trò quan trọng trong việc cân bằng độ ẩm cho da . Đặc biệt , những chất axit alpha hydroxy giúp tăng sinh hệ thống liên kết collagen ở dưới da , cân bằng độ ẩm, nhanh chóng loại bỏ các lớp tế bào chế ứ đọng tại các nang lông , loại bỏ các lớp sừng trên da , làm se lỗ chân lông cũng như ngăn chặn sự hình thành mầm nhú của các sợi lông

Tác dụng : Giúp bạn loại bỏ những lo ngại về "vi ô lông" vùng bikini, vùng cánh tay + nách hoặc trên đôi chân. Cho bạn tự tin diện các loại trang phục mình thích. Ngoài Ra :
• Waxing vùng kín làm cho “cô bé” sạch sẽ hơn : Wax lông khiến vùng này trông sạch sẽ, vệ sinh hơn. Lông ở vùng bikini dễ dàng bị ẩm ướt khiến vi trùng sinh sôi gây nên mùi hôi và ngứa ở vùng kín.
• Cảm giác tự thoải mái tự do hơn sau khi tẩy lông vùng kín: Khi mặc áo tắm hay các trang phục gợi cảm sẽ không lo sợ lông vùng này bị lộ ra giúp cho người phụ nữ hoàn toàn tự tin và thoải mái.
• Cô bé sẽ gợi gợi cảm, hấp dẫn hơn trong mắt bạn tình: Vùng bikini không có lông thuận tiện hơn cho chuyện chăn gối, nhờ thế thoải mái, cuồng nhiệt, mê say hơn.
• Tẩy lông vùng kín không quá đau:Tẩy lông vùng bikini không quá đau như mọi người thường nghĩ. Nếu chị em thường xuyên wax lông cơn đau sẽ giảm dần, do vùng da cũng quen dần với việc tẩy lông.
• Tẩy lông bằng mật ong

nach1 - Waxing Bikini 200K chọn 1 trong 3 dịch vụ waxing tại Beauty Hân Spa

nen4 - Waxing Bikini 200K chọn 1 trong 3 dịch vụ waxing tại Beauty Hân Spa

images 32 - Waxing Bikini 200K chọn 1 trong 3 dịch vụ waxing tại Beauty Hân Spa

images 29 - Waxing Bikini 200K chọn 1 trong 3 dịch vụ waxing tại Beauty Hân Spa

han spa 1 - Waxing Bikini 200K chọn 1 trong 3 dịch vụ waxing tại Beauty Hân Spa

Vitamin k t h p v i s a non - Waxing Bikini 200K chọn 1 trong 3 dịch vụ waxing tại Beauty Hân Spa