Lưu ý tưởng làm vách ngăn phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau một chuỗi ngày dài bận rộn với thế giới bên ngoài, là nơi cho bạn thư thái không cần phải bận tâm tới thế giới xung quanh. Một thế giới yên tĩnh, an yên cần được trang trí nhẹ nhàng, ngăn cách không gian phù hợp bằng vách ngăn phòng ngủ đẹp ngay sau đây.

e0a34961d34932176b58 - 30 mẫu vách ngăn phòng ngủ cắt cnc đơn giản, đẹp

Vách được dùng trong phòng ngủ để ngăn cách chiếc giường ra khỏi lối đi trước cửa hay che đi chiếc bàn trang điểm, tủ đồ một cách thông minh mà vẫn giữ được mĩ quan cho căn phòng.

Vách thường được ốp phía trên đầu giường hay được dùng để ngăn cách phòng khách và phòng ngủ trong những căn hộ chung cư, những ngôi nhà có khoảng không chưa đủ lớn để tạo ra một căn phòng làm chốn nghỉ ngơi.

fb4691e2d60638586117 - 30 mẫu vách ngăn phòng ngủ cắt cnc đơn giản, đẹp


Vách ngăn cnc phòng ngủ cắt hoa văn vẫn trên tông nền trắng tinh tế đầy quyến rũ, kèm những đường hoa văn cắt khắc đẹp ngăn cách giường đồng thời làm nổi bật căn phòng sang trọng, đẹp mắt, cuốn hút.

Bạn có thể lựa chọn hoa văn thưa như hình nhánh cây, hay những họa tiết kín tạo sự riêng tư bằng những khoảng trống li ti.

afre46 - 30 mẫu vách ngăn phòng ngủ cắt cnc đơn giản, đẹp

dgh69i8 - 30 mẫu vách ngăn phòng ngủ cắt cnc đơn giản, đẹp

Ngoài những sản phẩm ngăn cách thông thường bạn có thể chọn thêm những cách trang trí nhà bằng ô kệ đầy sáng tạo, một không gian đọc sách thư giãn ngay chính trong phòng ngủ.


Vách ngăn cnc - thi công gia công vách ngăn theo yêu cầu

Mỗi một ngôi nhà đều mang trong mình một vẻ đẹp riêng,người thích đơn giản nhẹ nhàng, người lại thích phá cách sinh động. Mỗi người một vẻ nên những sản phẩm có sẵn vẫn chưa đáp ứng được người tiêu dùng.


AF46 - 30 mẫu vách ngăn phòng ngủ cắt cnc đơn giản, đẹp

Chính vì thế, VÁCH NGĂN CNC ra đời như một đại sứ giúp bạn trang trí nhà theo mong muốn với kích thước lấy từ không gian nhà bạn, hoa văn mẫu mã làm theo ý của khách hàng, thời gian làm và giao hàng nhanh chóng, lắp đặt tiện lợi không gây khó khăn cho gia chủ.

Đội ngũ nhân viên trẻ khỏe, năng động nhiệt tình, thân thiện giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm cũng như tư vấn thiết kế những mẫu vách ngăn phòng ngủ và phòng khách, vách ngăn cnc các loại cho ngôi nhà của bạn.


Hotline: 0932.914.940 Ms.Nhiên

Website: vachngancnc.com.vn

Mail: yennhien529vachngan@gmail.com