5 lí do tại sao nội dung của bạn không được xếp hạng
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Nov 2019
  Bài viết
  0

  5 lí do tại sao nội dung của bạn không được xếp hạng

  1. Có quá nhiều sự cạnh tranh
  Trong hầu hết các trường hợp, lý do một bài đăng không xếp hạng là vì đơn giản là có quá nhiều sự cạnh tranh. Nếu bạn tối ưu hóa blogpost của mình cho các từ khóa và cụm từ khóa cạnh tranh, chẳng hạn như [hành vi của mèo], [máy hút bụi robot] hoặc [đại lý bất động sản], rất có thể bạn sẽ không xếp hạng cho cụm từ đó.

  Xem thêm: https://ggmedia.biz/cong-thuc-viet-content-pas/

  2. Trang web của bạn có vấn đề kỹ thuật

  do dai bai viet chuan seo - 5 lí do tại sao nội dung của bạn không được xếp hạng

  Nếu bài đăng của bạn hoàn toàn không hiển thị trong các công cụ tìm kiếm, các vấn đề kỹ thuật có thể ngăn nó xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Bạn có thể có các plugin gây xung đột gây ra sự cố và chúng tôi cũng đã thấy một số chủ đề thực sự ngăn Google lập chỉ mục trang web của bạn. Và, trong khi Yoast SEO quan tâm đến nhiều vấn đề kỹ thuật , nó nên được đặt chính xác để làm điều đó đúng cách.

  3. Trang web của bạn không có cấu trúc liên kết nội bộ phù hợp
  Một lý do khác khiến nội dung của bạn không hiển thị trong kết quả tìm kiếm: một phần quan trọng trong chiến lược SEO của bạn không theo thứ tự. Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của cấu trúc trang web - cấu trúc liên kết nội bộ - cho chiến lược SEO của bạn. Có một cấu trúc trang web rõ ràng dẫn đến sự hiểu biết tốt hơn về trang web của bạn bởi Google. Nếu cấu trúc liên kết nội bộ của bạn kém, cơ hội xếp hạng cao sẽ thấp hơn - ngay cả khi nội dung của bạn được tối ưu hóa tốt và tuyệt vời.

  Mời các bạn xem thêm bài viết tại đây: https://ggmedia.biz/viet-content-bang-ke-chuyen/

  4. Có một vài backlink đến trang web của bạn
  Nếu bạn mới bắt đầu với trang web của mình, nội dung của bạn sẽ không được xếp hạng ngay lập tức. Ngay cả khi mọi trang được tối ưu hóa hoàn hảo và mọi dấu đầu dòng trong Yoast SEO đều có màu xanh. Để có thể xếp hạng, bạn sẽ cần một số liên kết từ các trang web khác. Rốt cuộc, Google phải biết trang web của bạn tồn tại.

  5. Bạn đang nhắm mục tiêu sai loại ý định

  Có thể bạn thích: https://ggmedia.biz/nganh-marketing-la-gi/

  Một điều cuối cùng có thể là lý do nội dung của bạn không được xếp hạng: nó không phù hợp với mục đích của những người tìm kiếm từ khóa của bạn. Mục đích tìm kiếm đang trở thành một yếu tố ngày càng quan trọng đối với các công cụ tìm kiếm ngày nay: mọi người có muốn mua một cái gì đó, đi đến một trang web cụ thể hay họ đang tìm kiếm thông tin? Ngay cả khi bạn đang nhắm mục tiêu một cụm từ khóa đuôi dài hơn, nếu nội dung của bạn không phù hợp với mục đích chi phối của người tìm kiếm, tỷ lệ cược là các công cụ tìm kiếm sẽ không hiển thị trong kết quả vì đó sẽ không phải là điều mọi người đang tìm kiếm.

 2. Xem thêm review nổi bật khác

 3. #2
  Tham gia
  Nov 2018
  Bài viết
  19
  - cung cấp các mặt hàng thiết bị inox, bếp trường học.
  Chậu rửa inox công nghiệp giá rẻ , chậu rửa đôi công nghiệp giá rẻ , chậu rửa bát công nghiệp giá rẻ .

  – cung cấp Inox theo mọi mẫu mã – giá rẻ!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •