Là sản phẩm đến từ thương hiệu Milwaukee nổi tiếng ở Hoa Kỳ chuyên cung cấp các dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay chuyên dụng và phụ kiện. Các sản phẩm của Milwaukee được mọi người lựa chọn vì sở hữu sức mạnh vượt trội và độ bền bỉ trong quá trình sử dụng. Máy khoan góc vuông C12 RAD thích hợp cho các ứng dụng khoan thẳng và khoan góc vuông. Nổi bật với các tính năng sau:
Điện thế pin 12V

-Tốc độ không tải cấp 1 (v/p) 0-800

-Khả năng đầu kẹp (mm) 10

-Khả năng khoan sắt (mm) 10

-Khả năng khoan gỗ (mm) 22

- Lực xoắn tối đa (Nm) 12

2019 29 07 09 45 44 ung dung cuamay khoan goc phai milwaukee c12 rad 0 1 - Bán máy khoan góc vuông C12 RAD

Đây là dòng máy khoan có vỏ ngoài được làm từ chất liệu có khả năng chống bụi, cách điện và cách nhiệt. Chất liệu bền chắc giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Thiết kế vỏ ngoài chắc chắn cũng giúp Máy khoan góc vuông Milwaukee C12 RAD có khả năng chịu được sự va đập, hỗ trợ đắc lực người dùng trong quá trình làm việc, có thể thao tác dễ dàng trong điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt. Máy khoan góc vuông Milwaukee C12 RAD - 0 có trang bị đèn LED dưới đầu cặp, giúp người dùng dễ dàng thao tác trong điều kiện môi trường thiếu sáng. Ở phần thân máy có nút điều chỉnh tốc độ, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh được tốc độ phù hợp, linh hoạt trong quá trình làm việc khi phải khoan các loại vật liệu khác nhau.

Nếu các bạn quan tâm và muốn đặt mua sản phẩm, xin vui lòng truy cập website: https://www.techmaster.com.vn/may-kh...ukee-c12-rad-0.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ TECHMASTER
là Đại lý ủy quyền của thương hiệu Milwaukee tại thị trường Việt Nam. Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay & phụ kiện đến từ thương hiệu Milwaukee. Liên hệ với chúng tôi qua mail: marketing@techmaster.com.vn