Bằng lái xe A1 là gì – Lái được loại xe nào
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Nov 2018
  Bài viết
  1

  Bằng lái xe A1 là gì – Lái được loại xe nào

  Trong số tất cả những loại bằng lái xe đang tồn tại ở Việt Nam, thì có lẽ A1 chính là loại bằng cơ bản nhất dành cho người điều khiển phương tiện mô tô 2 bánh có dung tích xi lanh từ 50cc cho đến dưới 175cc.

  Điều kiện để có thể thi bằng lái xe A1 khá đơn giản và hầu hết ai cũng nắm rõ:
  Là công dân VN đã đủ 18 tuổi.
  Đủ điều kiện sức khỏe thi bằng lái hạng A1.
  Đa phần các loại xe mô tô 2 bánh hiện nay như Suzuki, Honda, Yamaha, Sirius,… đều thuộc hạng A1!

  >>> XEM THÊM:giấy đăng kiểm

  Đối với những bạn muốn thi giấy phép lái xe A1 khi đã đủ 18 tuổi có thể đến trực tiếp tại các trung tâm đào tạo sát hạch GPLX để đăng ký và hoàn thành bài thi sát hạch, sau đó sẽ sở hữu được loại bằng này.
  Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 mà bạn cần chuẩn bị sẽ bao gồm: 01 bản photo CMND, 04 ảnh thẻ 3×4 nền xanh, 01 giấy khám sức khỏe và 01 photo bằng lái xe thẻ PET nếu có.

  Lưu ý: đối với những bạn đã có bằng lái xe ô tô dạng thẻ PET (mới) chúng ta sẽ được miễn phần thi lý thuyết khi thi sát hạch GPLX A1.
  Nếu ở TPHCM, các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để ghi danh với lịch thi ngay trong tháng này.
  Bằng lái xe A2 chạy được xe gì?
  Điều kiện thi GPLX A2 cũng không khác so với hạng A1 và không quá khắc khe đối với nhiều người, loại giấy phép lái xe này phù hợp với những bạn điều khiển phương tiện mô tô 2 bánh có dung tích xi lanh từ 175cc trở lên. Đặc biệt là những bạn có đam mê về mô tô phân khối lớn.
  Bằng lái xe A2 chạy được tất cả các loại xe 2 bánh hiện nay (bao gồm cả A1) và không giới hạn dung tích xi lanh!
  Có rất nhiều bạn lầm tưởng rằng khi đã có bằng A2 mình vẫn phải thi A1 để có thể chạy các loại xe máy, đây là cách hiểu hoàn toàn sai!
  Trường hợp các bạn chưa có bằng lái A1 vẫn có thể thi giấy phép lái xe A2 như bình thường và đối với những bạn đã có bằng A1 bắt buộc phải bổ sung bản photo khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký thi.
  Có bằng lái xe ô tô có được miễn phần thi lý thuyết A2 không?
  Khác hẳn với A1, khi thi bằng lái xe A2 các bạn vẫn phải thi phần lý thuyết như thường mặc dù đã có bằng lái xe ô tô các hạng trở lên.

 2. Xem thêm review nổi bật khác

 3. #2
  Tham gia
  Aug 2020
  Bài viết
  1
  Cộng đồng mạng hiện giờ đang tìm hiểu nhiều về vấn đề địa chỉ chữa mụn rộp sinh dục uy tín chất lượng tại TP Thanh Hóa để tìm địa chỉ khám chữa bệnh uy tín đồng thời tích lũy những kiến thức có ích cho mình. Mặc dù chỉ mới thành lập trong thời gian mới đây. Tuy thế phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự uy tín của khá nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Ngoài cung cấp những thông tin bổ ích, mà An Đức còn đưa ra một dịch vụ khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn Quốc tế. Giúp cho người bị bệnh có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám chữa bệnh.
  Về Chi phí chữa mụn rộp sinh dục ở Thanh Hóa là bao nhiêu Thì câu giải đáp là giá ở đây đều được niêm yết giá và công khai. Giúp cho người mắc bệnh có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn phương pháp khám phù hợp với bản thân. Đặc biệt, toàn bộthông tin cá nhân đều được bảo mật

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •