Tạo vách ngăn phòng bếp theo những gì bạn cần


Nội thất phong cách hiện đại toát lên vẻ đẹp sang trọng, tạo một sức hút lôi cuốn thể hiện đẳng cấp của gia chủ sự tự tin, quyết đoán trong cách trang trí. Nếu bạn cũng yêu thích phong cách trang trí nhà này thì hãy cùng tìm hiểu cách thiết kế vách ngăn phòng bếp cnc ngay sau đây.

qebqcywe87y2 - Bức phá mới cho phòng bếp với vách ngăn nhà đẹp

5 - Bức phá mới cho phòng bếp với vách ngăn nhà đẹp


Những mẫu vách ngăn phòng bếp được bày bán đại trà làm bạn khôn hài lòng vì mẫu mã chưa ưng, kích thước không phù hợp, đừng lo vì đã có VÁCH NGĂN CNC giúp bạn trang trí mang phong cách của chính mình.


1 - Bức phá mới cho phòng bếp với vách ngăn nhà đẹp


Thiết kế dựa theo không gian thực tế nên đảm bảo được kích thước hoa văn cùng màu sắc theo mong muốn của khách hàng. Sang trọng, lịch thiệp, cá tính năng động hay trầm ấm giản đơn mỗi một cách trang trí lại giúp cho gia chủ trang trí nhà đẹp theo cách riêng của họ mà không sợ trùng lặp ý tưởng với bất kì ai.Chất liệu mang đến giá trị


Có nhiều chất liệu làm vách ngăn nhà bếp cho khách hàng lựa chọn như nhựa pima trắng, gỗ MDF, HDF chống ẩm, cao su ghép, gỗ có vân…đa dạng chất liệu và màu sắc cũng vậy. Chúng tôi co thể tạo ra màu sắc theo yêu cầu của khách hàng với độ khó cao không chỉ là màu trắng, nâu mà có thể pha màu nâu đỏ, xám ánh xanh, ….


tc032  1  - Bức phá mới cho phòng bếp với vách ngăn nhà đẹp

7 - Bức phá mới cho phòng bếp với vách ngăn nhà đẹp
wgdq9wf8yw - Bức phá mới cho phòng bếp với vách ngăn nhà đẹp

Trải qua thời gian nghiên cứu về vách ngăn cnc, đặc biệt là vách ngăn phòng khách và bếp chúng tôi mới hiểu được nỗi khổ tâm của khách hàng khi muốn có một không gian riêng tư cho từng căn phòng. Ngoài mục đích ngăn phòng thì vách ngăn hoa văn chúng tôi tạo ra còn có thể giúp bạn trang trí nhà đẹp.

Mọi thông tin chi tiết về giá cả, thiết kế, đo đạt, mẫu mã như thế nào vui lòng liên hệ để được nhân viên hỗ trợ.


Hotline: 0932.914.940 NHIÊN

Website: vachngancnc.com.vn

Mail: yennhien529vachngan@gmail.com