Cách xác minh tài khoản sàn Bitfinex
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Oct 2020
  Bài viết
  7

  Cách xác minh tài khoản sàn Bitfinex

  Cách xác minh tài khoản sàn Bitfinex

  Để thương lượng được trên sàn khi review sàn bitfinex, người chơi phải thực hiện tạo account trên sàn theo quy trình được hướng dẫn đưới đây

  cWn9XoZDec4zl3Hgo8NWcrDs0cCQW0hzoaJMuoFRwY 9yt Zlz1nGfyzqliNraLtKbbdPmh2k5SsCnncoBNXQFEcT4GP9CSoYTF4IkUOTGYk7TXqch8 pPMfRY E1TXVvpFXUsJb - Cách xác minh tài khoản sàn Bitfinex

  1> Hướng dẫn đăng ký Bitfinex - sàn bitfinex của nước nào?

  bước 1: bạn truy vấn cập vào website của sàn Bitfinex của địa chỉ: www.bitfinex.com
  thao tác 2: Bấm vào chữ Sign Up trên góc phải màn hình. Sau đó các bạn sẽ chọn chữ OPEN tài khoản.

  Tạo account trên sàn Bitfinex khá đơn thuần
  bước 3: Sàn Bitfinex sẽ có bài giới thiệu qua loa về hoạt động của sàn. các bạn sẽ bấm vào tick vào ô “In understand” và chọn “Proceed”.
  thao tác 4: Sàn Bitfinex hiện ra các thông tin buộc phải bạn phải điền phần đông các thông báo theo đề xuất của sàn, bao gồm: Username (Đây chính là tên tài khoản của bạn sau này); Email address (Địa chỉ Email mà các bạn đang sử dụng); Password (Mật khẩu tài khoản của bạn); Confirm password (Bạn hãy nhập lại mật khẩu cho trùng khớp với mật khẩu đã đặt ở dòng trên); Timezone (bạn chọn múi giờ của đất nước. Tại Việt Nam, các bạn chọn “GMT+07 Hanoi”; Captcha Text (sàn yêu cầu bạn nhập mã bên phải vào). Sau đấy các bạn bấm vào “Open Account”.
  bước 5: Sàn sẽ gửi đến địa chỉ email của các bạn một lá thư xác nhận việc tạo account. bạn bấm vào “CONFIRM EMAIL ADDRESS” là xong.
  Hướng dẫn cách bảo mật cho account sàn Bitfinex
  Sau khi lập được account trên sàn Bitfinex, người chơi phải thực hiện cài bảo mật cho account của mình nhằm cải thiện tính cứng cáp. Theo đấy, quý khách phải tiến hành các bước sau đây:
  bước 1: Người chơi đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trên sàn rồi bấm chọn “Security”.
  thao tác 2: Một sườn giao diện đã hiện ra, các bạn hãy chọn vào dòng “Two-Factor Authentication”.
  thao tác 3: Bảng thông tin hiện ra, bạn phải chọn vào Google Authenticator rồi nhấn chọn “SETUP”.
  bước 4: Người chơi phải sử dụng điện thoại smartphone của mình có cài đặt áp dụng Google Authenticator để quét mã QR.
  thao tác 5: khách hàng nhập Token 2FA vừa được cung ứng trên điện thoại tư nhân của mình vào ô màu đỏ trên sàn rồi nhấn “ENABLE”.
  Với việc thực hiện 5 bước nói trên là các bạn đã bảo vệ account tư nhân của mình bằng 2 lớp để từ ấy hạn chế việc bị hacker tấn công làm mất tiền trong account.

  Bảo mật 2 lớp trên sàn Bitfinex giúp người mua bảo kê cứng cáp account của mình
  Hướng dẫn cách xác minh account sàn Bitfinex
  Để xác minh tài khoản của bạn trên sàn Bitfinex qua Hướng dẫn rút tiền trên sàn Bitfinex, các bạn cần phải tiến hành theo các bước dưới đây:
  thao tác 1: bạn phải đăng nhập vào tài khoản đã lập trên Bitfinex rồi Nhìn vào cột Việc ban đầu bên phía tay trái của bạn rồi bấm “Verification”.
  bước 2: các bạn bấm vào chữ “Begin Verification” để xác minh account của mình.
  thao tác 3: Sàn Bitfinex cho phép tư nhân lẫn công ty tạo account trên này. Vậy nên, các bạn xác minh tài khoản tư nhân thì phải bấm vào “Individual account” rồi sau đấy bạn chọn đất nước Việt Nam và tích vào đa số 6 ô lý do và click chọn “Continue”.
  thao tác 4: các bạn phải tiếp tục chọn loại account cá nhân “Individual account” rồi nhấn vào ô “Continue to Individual Verification”.
  thao tác 5: các bạn hãy điền phần lớn những thông báo theo đề nghị của sàn, bao gồm: Tên (bạn bắt đề xuất điền tất cả họ tên chính xác của mình trên giấy khai sinh và trên nhà băng rồi bấm chuẩn xác trực tiếp bằng điện thoại); liên hệ (ở ô địa chỉ, bạn phải ghi theo các thông báo về quê quán trong CMND); thông báo tư nhân (bạn phải phân phối hình ảnh CMND mặt trước, mặt sau hoặc hình ảnh được chụp trên hộ chiếu, bằng tài xế của mình);

  vốn đầu tư khi rút tiền trên sàn Bitfinex (ở ô này, bạn phải cung ứng năng lực tài chính hiện tại của bạn); thông báo chủ account (bạn phải điền thông báo theo mẫu mà sàn Bitfinex phân phối rồi vận tải lên cho sàn).
  Việc xác minh tài khoản cá nhân trên sàn Bitfinex hơi tốn thời gian, thường trong khoảng 10-15 ngày mới được giải quyết.

  thông báo mới nhất, cập nhật đều đặn về sàn đầu tư tiền ảo tốt nhất

 2. Xem thêm review nổi bật khác

 3. #2
  Tham gia
  Aug 2020
  Bài viết
  1
  Cư dân mạng hiện tại đang tìm hiểu nhiều về vấn đề địa chỉ chữa mụn rộp sinh dục uy tín chất lượng tại TP Thanh Hóa để tìm địa chỉ khám bệnh uy tín đồng thời tích góp những thông tin hữu ích cho bản thân. Dù chỉ mới thành lập trong thời gian mới đây. Nhưng phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự tin tưởng của khá nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Không chỉ cung cấp những thông tin bổ ích, mà An Đức còn đưa ra 1 dịch vụ khám chữa bệnh theo chuẩn Quốc tế. Giúp cho người bị bệnh có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám chữa bệnh.
  Về Chi phí chữa mụn rộp sinh dục ở Thanh Hóa là bao nhiêu Thì câu giải đáp là giá ở đây đều được niêm yết giá và công khai. Giúp người bệnh có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn phương pháp khám phù hợp với bản thân mình. Đặc biệt, mọithông tin cá nhân đều được bảo mật

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •