Chó bully mỹ
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Tham gia
  Dec 2019
  Bài viết
  0

  Chó bully mỹ

  Chó Bully Mỹ hay chó Bully (American Bully) là 1 giống chó sở hữu khởi thủy từ Mỹ, chúng là hậu duệ của chó American Pit Bull Terrier, American Staffordshire Terrier và Chó bò Mỹ. Bully là giống chó được lai tạo giữa chó bò Mỹ (American Bulldog) và Pitbull, việc lai tạo này sẽ tạo ra 1 nguồn giống mới, tụ hợp mọi các tinh túy của hai nguồn gien, để có giống chó tốt. Là hậu duệ của giống chó máu chiến Pit Bull nhưng American Bully lại cực kỳ thân thiện và hiền lành. Tuy nhiên, mang nhận định khác cho rằng Bully có thể gọi là chó dữ, hai con bully có thể sánh ngang với con cọp, vì nó cực kỳ khỏe, da dày, cấu trúc hàm răng đặc trưng cần nó đã cắn rồi là ko nhả dù Bully đã được lai tạo cho hiền đi, nhưng bản chất thì khó mà biến mất hoàn toàn.
  xem thêm:http://chocanhsaigon.com/ https://www.dogshophcm.com/bully-va-gia-cho-bully-bid23.html

  Tình hình chó Bully
  Ở Mỹ, Thái Lan và một số nhà nước khác, Bully đang lên cơn sốt, một Bully con vài tháng tuổi, đẹp có giá từ vài ngàn USD đến trên 20.000 USD, chưa nhắc Bully bố mẹ, những con đẹp sở hữu khi giá đến mấy chục ngàn USD hoặc vô cùng quý. Đối với những nước này, Bully là nguồn kinh tế mang giá trị cao. Nó trở thành 1 ngành nghề marketing và được xã hội thừa nhận. Họ nuôi và kinh doanh 1 cách chuyên nghiệp, nghiêm túc. Hiện nay, việc nuôi Bully (American Bully) đã thu hút sự sử dụng rộng rãi rất lớn của giới say mê quý khuyển ở Việt Nam. Còn ở Việt Nam, việc nuôi Bully chỉ có tính tự phát, manh mún, không nên người nào cũng nắm được nguồn gốc, phả hệ, giấy khai sinh (pedigree) của vật nuôi mình chọn. Những chú chó sở hữu giá lên đến nghìn đô này đang nhận siêu đa dạng tình cảm bởi người nuôi dạy chó kiểng Sài thành[1].

  Bully có nguồn gien chưa ổn định buộc phải chưa được tổ chức FCI xác nhận là 1 giống chó chính của thế giới. Tuy nhiên, ở Mỹ, với tới ba doanh nghiệp lớn công nhận giống chó này gồm: American Bully Kennel Club (Hiệp hội giống chó Bully Mỹ, viết tắt là ABKC), AKC (American Staffor shire terrier) và UKC (American pitbull terrier). Mỗi đơn vị sẽ đưa ra các tiêu chuẩn khác nhau về Bully và thành viên tại mỗi tổ chức sẽ được cấp thẻ hội viên. Thẻ này được xem là giấy má thông hành hợp lệ của Bully, có vai trò quyết định đến việc sinh hoạt, tham gia các dogshow. Người nuôi phải với thẻ hội viên của từng doanh nghiệp để đăng ký dự thi, vẫn có thể đăng ký làm tộc phả và khiến thẻ hội viên tại ba hiệp hội. Người đang có ý định nuôi Bully buộc phải dành thời gian tậu hiểu kỹ về nguồn gốc, phả hệ của Bully mình định mua, phải đăng ký làm cho thành viên của tổ chức nào… Khi đã gia nhập một tổ chức, thành viên đấy bắt buộc tuân thủ theo những tiêu chuẩn do tổ chức kia đặt ra trong việc nuôi và tập huấn Bully.[3]

  Đặc điểm
  Tổng thể

  Đây là một giống chó mới được lai tạo vào các năm 90 từ rất nhiều những chiếc chó sở hữu rộng rãi đặc điểm ưu việt khác nhau. Đây là sự kết hợp các đặc tính trội của 2 giống pitbull. Chúng mang những đặc tính phải chăng của 2 loài chó đề cập trên. Chính kỹ thuật lai tạo, sắm lọc những đặc tính gen quý mà các nhà kỹ thuật đã cho thành lập 1 giống chó đang được rất đa dạng người trên thế giới yêu thích.

  American Bully được lai tạo từ American Pitbull Terrier (Mỹ) và American Staffordshire Terrier cần chúng có tính khí mạnh mẽ và thân hình hầm hố. Bully chỉ phải mang phân phối gần như dinh dưỡng chúng sẽ phát triển tốt, săn chắc, cơ bắp mà không buộc phải buộc phải tập dượt phổ biến như nhiều người nghĩ là chúng nên luyện tập vô cùng nhiều mới lên cơ bắp được. Con đực cao khoảng 18-21 inch tính từ vai, con chiếc 17-20 inch. Kích thước làng nhàng của chó bully có chiều cao và cân nặng buộc phải cần cân đối. Không mang con số chuẩn nào cho cân nặng. Đây chiếc chó khỏe mạnh, lì lợm nhưng vóc dáng làng nhàng ưng ý với điều kiện nhà phố. Là một loại chó mang máu pit cần chúng siêu năng động và hung dữ sở hữu chó khác.

  Đường nét
  Chó bully có chiếc đầu to, đồ sộ hơn so với Pitbull. Độ dài trung bình, sâu, trán rộng, cơ mẹ rõ, nếp dừng rõ rệt, tai nằm ở cao trên đầu. Tai được cắt hay ko cắt. Mắt màu nào cũng đựợc ko kể màu trắng dã, mắt nằm phải chăng dưới trán và bí quyết xa nhau. Hàm phả trông mạnh mẽ. Hàm dưới khỏe cho thấy sức nhai mạnh mẽ. Môi khít và đều nhau, khá lòng thòng cũng được nhưng ko chuộng lắm. Răng trên phải khít mang răng dưới ở phần trước và phần hàm nhai.

  Cổ chó bully to, tương đối võng xuống, dong dỏng từ từ từ vai đến lưng sọ sau. Không mang da lòng thòng. Độ dài trung bình. Vai chó bully Mạnh mẽ, với cơ bắp có các phiến rộng dốc xuống. Đặc điểm của lưng ngắn vừa phải. Hơi nghiêng xuống từ bả vai tới mông hay thẳng đều được. Có độ dốc nhẹ ở phần mông để làm nền cho phần đuôi. Phần sau hơi cao cũng mang thể hài lòng nhưng ko khuyến khích.

  Chó bully với Thân hình nổi bật, sườn sườn chắc chắn. Các đường xương khung bắt buộc gần nhau. Chân trước dang rộng để lộ bộ ức phát triển. Ức sâu và rộng. Đuôi Ngắn, vị trí thấp, thanh mảnh xuống, không bị quăn. Chân chó bully mang chân trước thẳng, khá hướng ra không tính 1 chút cũng sở hữu thể hài lòng được nhưng không chuộng lắm. Chấn trước cần lớn khỏe, hướng thẳng lên. Chân sau sở hữu cơ bắp, cựa chúc xuống, không được quay ra hay quay vào. Ngón chân sở hữu kích thước trung bình, trông khỏe mạnh và chắc chắn. Dáng đi uyển chuyển và mạnh mẽ trên từng bước đi. Đặc điểm màu nhan sắc bộ lông của chó bully là chúng có lông ngắn, dày, sờ thấy cứng, nhìn thấy mướt. Tất cả những màu và khoang, đốm đều ưng ý được.

  Phân biệt sở hữu Pitt bull

  Chó bully sở hữu vẻ bề bên cạnh không khác gì lắm so sở hữu một con chó pitbull,vẻ bề bên cạnh của chúng khá giống nhau. Về cơ bản, đây là 2 loài chó sở hữu hình thể tương đối giống nhau do chó bully được lai tạo từ nhiều mẫu chó khác nhau trong ấy 1 đa số mang liên quan bởi hệ gen của chó pitbull. Đây mang thể là 1 giống chó mới và được cho là sản phẩm lai tạo khá tuyệt vời để tạo ra 1 giống chó theo trường phái thể thao. Nhìn qua thì chúng ta cũng thấy rằng chó pitbull với thân hình thon gọn và cao hơn so sở hữu chó bully. Chó bully thấp và cơ bắp hơn chó pitbull.

  Với bully, chúng luôn có bộ thủ và hộp sọ rất to, đồ sộ, vai u giết mổ bắp là xác thực nhất. Về sức khỏe và độ bền bỉ thì 2 giống chó này tương đương nhau, đôi khi nó còn phụ thuộc vào chế độ tập tành hay mục đích của người nuôi Qua quá trình lại tạo, những nhà lai tạo giống đã cái bỏ các tính bí quyết hiếu chiến và với phần hung dữ của chó pitbull để tạo ra một giống chó hiền lành, năng động, mạnh mẽ và thân thiện có con người mang các loài cho khác. Nhưng hiền không có tức thị đần. Bully cũng khá thông minh, và tuyệt đối trung thành sở hữu chủ. Chúng mang thể bảo vệ chủ nhân đến chết nếu chủ gặp nguy hiểm.

  Chó pitbull thì với phần máu chiến hơn, tấn công chó đối phương tới chết lúc được lệnh cắn của chủ nhân. Có rộng rãi người thích tính bí quyết này của pitbull nhưng cũng sở hữu đa dạng ý kiến trái chiều về vấn đề này. Chó bully vốn là sản phẩm của công nghệ lai tạo được tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây, trải qua giai đoạn lai tạo và tìm lựa phức tạp và lâu dài thì người ta đã chọn được ra các nguồn gen có tính trội có phổ biến thế mạnh của một giống chó khỏe mạnh, nhìn rất hung dữ, nhưng thực ra chúng lại rất hiền có con người.

  Tập tính
  Trái ngược với vẻ hầm hố với phần tương đối bị ngầu của chúng thì chiếc chó này vô cùng hiền lành, thân thiện dễ gần, rất biết nghe lời chủ nhân.Chung luôn tự tín lúc đứng với các loại chó khác nhưng không bao giờ tỏ ra hung hang, hiếu chiến mà ngược lại chúng tỏ ra vô cùng điềm tĩnh. Người ta đã phấn đấu mua lọc những đặc điểm thấp của chó pitbull như vẻ bề ko kể của thân hình nhưng lại hạn chế đi phần hiếu chiến của dòng pitbull mà thay vào đấy là tính phương pháp với vẻ trầm tính, điềm đạm hơn Chúng đặc thù siêu thân thiện và siêu quý trẻ em.

  Xem Thêm:https://www.dogshophcm.com/shop-chuyen-ban-cac-loai-cho-poodle-thuan-chung-bid9.html

  Đối mang một loài chó khác thì cũng tùy từng cá thể. Chúng sang lao vào chiến ví như như chú chó khác gây sự trước. Nhưng nhắc chung là chúng tương đối dữ sở hữu những con chó khác. Chó bully mang tính cách Gần gũi có người, tình cảm, quấn chủ người không tính khó gọi được nếu nuôi nó tới trên 7 tháng. Là giống cần được vận động đều hàng ngày. Bully vô cùng thân thiện với người và trẻ em. Bully ko phải phải với ko gian rộng như chó Rottweiler, cực kỳ hợp với nhà phố.

 2. Xem thêm review nổi bật khác

 3. #2
  Tham gia
  Feb 2020
  Bài viết
  16
  CHẠY ĐIỂM ĐẠI HỌC THEO YÊU CẦUCHẠY BẰNG CẤP 3 - LỚP 12 HỒ SƠ GỐCCHẠY ĐIỂM CAO ĐẲNG - TRUNG CẤP - TRƯỜNG NGHỀCHẠY ĐIỂM TRƯỜNG ĐẠI HỌC TPHCM VÀ TOÀN QUỐCNhận Chạy Điểm Nợ Môn - Chạy Điểm Liệt - Nợ Môn Tích Lũy Chạy Hồ Sơ Gốc Theo Yêu Cầu - Chạy Văn Bằng 2 - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ Chạy Điểm Du Học - Chạy Hồ Sơ Du Học Theo Yêu CầuMail : chaydiem.daihoc@gmail.comWeb : https://chaydiemdaihoctq.blogspot.com/
  Trung tâm chuyên nhận , chạy hồ sơ gốc , chạy điểm du học , chạy hồ sơ liệt hoặc nợ môn các trường như sau :+ Đại Học Văn Lang+ Đại Học Bách Khoa HCM - Hà Nội+ Đại Học Quốc Gia+ Đại Học Kinh Tế Luật + Đại Học Kinh Tế TPHCM+ Đại Học Hutech + Đại Học Y Dược + Đại Học Nông Lâm+ Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm + Đại Học Điện Lực + Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng+ Đại Học Cần Thơ + Đại Học Hoa Sen + Đại Học Sư Phạm + Đại Học Công Nghệ TPHCM
  Và 122 Trường khác ....
  Với tiêu chí , nâng điểm theo yêu cầu , giúp các sinh viên vượt qua các môn nợ và lấy được tấm bằng như mong muốn giúp tương lai về sau .
  Chờ gì nữa - hãy gửi mail : chaydiem.daihoc@gmail.com để giúp đỡ nhanh chóng nào .HÌNH ẢNH CÁC SINH VIÊN ĐÃ ĐƯỢC GIÚP ĐỠ : VU2354 13 - Chó bully mỹ
  bang tot nghiep 1570332457003 - Chó bully mỹTừ khóa Tìm Kiếm : chay diem dai hoc , chay diem , chay diem no mon , chay ho so goc , chay diem hutech , chay diem truong dai hoc , chay ho so goc , chay ho so tien si , chay van bang dai hoc cap toc , chay ho so cap toc , chay diem du hoc , chay ho so du hoc , chay diem đại học hutech , chay ho so truong dai hoc , chay no mon liet , chay diem tich luy , chay ho so no mon , chay van bang dai hoc , chay ho so cao dang , chay ho so trung cap

 4. #3
  Tham gia
  Dec 2019
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  0
  Trái ngược với vẻ hầm hố với phần tương đối bị ngầu của chúng thì chiếc chó này vô cùng hiền lành, thân thiện dễ gần, rất biết nghe lời chủ nhân.Chung luôn tự tín lúc đứng với các loại chó khác nhưng không bao giờ tỏ ra hung hang, hiếu chiến mà ngược lại chúng tỏ ra vô cùng điềm tĩnh.

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •