tem chống hàng giả của bộ công an giúp đè bẹp triệt để tình hình hàng giả hàng nhái đang hoành hành trên thị trường.
Các Công Ty đã sử dụng hình thức dán tem nhãn có in chữ chống giả trên tem trên những sản phẩm của bản thân mình và thực tế hiện có đến 90% dòng sản phẩm trên Thị Phần được nhận diện thông qua hình thức này.
Trước điều khoản nghiêm ngặt của Chính phủ về dán nhãn phụ & tem chống giả trên sản phẩm, tuân hành luật pháp về công bố chất số lượng hàng hóa, nhiều Doanh Nghiệp không dán hoặc không in tem chống giả để bảo vệ dòng sản phẩm của mình.
bởi thế yêu cầu in tem nhãn có in chữ chống giả được rất nhiều Doanh Nghiệp chọn lựa bởi giá rẻ, dễ in, dễ sử dụng & khi mong muốn thì hoàn toàn có thể in ở bất kỳ Công Ty hoặc nhà in nào.
tem chong gia 1 - Công ty uy tín về dịch vụ tem chống hàng giả
Vì thế dịch vụ in tem chống giả đang được sử dụng phổ biến
Vậy tem nhãn có phải là tem chống giả?
Do tem nhãn hoàn toàn có thể được in tại bất kể nhà in nào nên về cơ bản chúng không tồn tại tính pháp luật, không được bảo mật & chưa được đăng kí quyền sở hữu trí tuệ .
Sẽ không có cơ quan nào đứng ra bảo hộ & giải quyết nếu xẩy ra tình huống dòng sản phẩm bị làm giả.
Thương hiệu của Doanh Nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng, uy tín bị giảm sút và bị mất lòng tin của quý khách hàng vào sản phẩm .
bởi vậy sự thành lập của loại tem có in chữ chống giả theo mô hình này chỉ khiến các đối tượng người dùng có cơ hội làm hàng giả nhiều hơn.
điều ấy càng khiến Công Ty & khách hàng khó nhận biết tem nhãn & tem chống giả thật sự.
chiến thuật cho các Công Ty đó chính là gói giải pháp chống hàng giả hàng fake toàn diện phù hợp với nhu cầu,khả năng và tình hình thực tế của doanh nghiệp.
Gói chiến thuật tổng thể và toàn diện giành cho các doanh nghiệp:
Dịch vụ tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, đăng ký bảo lãnh thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm & hàng hóa mang về nhãn hiệu, logo cho Công Ty. Từ đó giúp nhận diện Brand Name một cách tốt nhất.
Việc đăng ký bảo hộ thương hiệu là rất quan trọng.
Nó là cơ sở để tổ chức triển khai, cá nhân sử dụng thương hiệu xác lập quyền chiếm hữu so với nhãn hiệu của mình.
Trên cơ sở được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy ghi nhận ĐK thương hiệu, chủ chiếm dụng có thể khai quật được quyền lợi Thương mại dịch vụ từ thương hiệu của bản thân mình như: sử dụng thương hiệu gắn sát với dòng sản phẩm, dịch vụ của mình; bàn giao quyền sử dụng, quyền chiếm dụng nhãn hiệu
nhờ vào đây hoàn toàn có thể làm căn cứ để chống lại những hành vi xâm phạm tới quyền sử dụng nhãn hiệu
Dịch vụ support cho Công Ty lựa chọn chiến thuật sử dụng tem chống giả do Bộ cảnh sát cấp: Tem chống hàng giả của cục cảnh sát không chỉ là chống hàng nhái mà còn làm doanh nghiệp: cam đoan thương hiệu, bảo vệ dòng sản phẩm, giúp quý khách hàng yên tâm, bổ trợ cơ quan tính năng khi triển khai kiểm tra một cách nhanh nhất
Dịch vụ support phương án media chống hàng giả hàng nhái phối với quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm.
-------------- Tư vấn: tem truy xuất nguồn gốc
một trong những lĩnh vực hàng hóa nổi bật cần cân nhắc việc tem chống hàng giả khi lưu hàng trên Thị Trường như: Điện, điện tử gia dụng; Rượu, bia, thuốc lá; Dệt may, thời trang; Thực phẩm tiêu dùng; Dược, hóa mỹ phẩm; Gas; Sơn.
Để được support, chỉ dẫn & đại diện đăng ký in tem chống hàng giả chuyên nghiệp và bài bản nhất hãy liên hệ ngay tới Coxami!