Thuê dịch vụ Dịch vụ thám tử Liên Việt tại Cầu Giấy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như chi phí. Chúng tôi cam kết uy tín, cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác, bảo mật tuyệt đối 100%. Cùng theo dõi thêm bài viết dưới đây để được biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm" thám tử biên hòa

Các dịch vụ thám tử Liên Việt cung cấp tại Cầu Giấy – Hà Nội

Hiện nay, công ty thám tử Liên Việt cung cấp dịch vụ thám tử tại quận Cầu Giấy với các dịch vụ sau:
Theo dõi điều tra ngoại tình
Dịch vụ theo dõi, xác minh ngoại tình của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ chứng cứ bằng video, hình ảnh. Ngoài ra, chúng tôi sẽ điều tra về gia cảnh, các mmoois quan hệ của đối tượng. Cung cấp chính xác thông tin về địa điểm và đảm bảo an toàn khi khách hàng bắt quả tang ngoại tình.
Xác minh danh tính
Dịch vụ xác minh danh tính của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra thông tin chủ nhân số điện thoại, facebook, biển số xe,….theo đúng yêu cầu của quý khách
Điều tra, theo dõi thu thập chứng cứ, thông tin
Thám tử Liên Việt cung cấp các thông tin, nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh, điều tra nội bộ doanh nghiệp, điều tra trước hôn nhân,….
Điều tra số điện thoại
Dịch vụ điều tra số điện thoại của chúng tôi bao gồm:
  • Kiểm tra lịch sử tin nhắn, cuộc gọi và khôi phục tin nhắn đã xóa: Chúng tôi có thể thực hiện ở các thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS hoặc Android,…. Các phần mềm sẽ giúp bạn khôi phục tin hắn, lấy lại danh sách của các cuộc gọi, định vị vị trí của thuê bao điện thoại,….
  • Tìm chủ nhân qua số điện thoại: Chỉ cần cung cấp số điện thoại cụ thể, chúng tôi sẽ điều tra chủ nhân của thuê bao, gồm: họ tên, địa chỉ, nơi ở,…
  • Định vị số điện thoại: Chỉ cần cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ xác định chính xác vị trí của chủ nhân thuê bao đang ở đâu

Thám tử tìm người
Thám tử Liên Việt hỗ trợ dịch vụ tìm người với các yêu cầu sau:
  • Tìm người thân mất tích, thất lạc
  • Tìm tung tích của kẻ lừa đảo đang bảo trốn

Giá dịch vụ thám tử tư Cầu Giấy – Hà Nội là bao nhiêu?
Hiện nay có 2 cách để tính giá dịch vụ thuê thám tử là tính theo nhiệm vụ và tính theo ngày. Mức giá dao động từ 800.000 đồng – 1 triệu đồng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết minh để cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác với mức chi phí cạnh tranh nhất.
Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thám tử tại Liên Việt?
Dưới đây là những lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thám tử của chúng tôi:
  • Nhân viên chuyên nghiệp: Họ là những người giàu chuyên môn, có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, từng thực hiện thành công mọi nhiệm vụ từ đơn giản đến phức tạp.
  • Thiết bị thám tử hiện đại, chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn trang bị các thiết bị hành nghề cao cấp, hiện đại để đảm bảo xử lý công việc nhanh, chính xác
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối: Thám tử Liên Việt cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối, trường hợp để lộ thông tin sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.
  • Tối ưu chi phí: So với các đơn vị khác trên thị trường, giá dịch vụ tại Thám tử Liên Việt luôn tối ưu và có tính cạnh tranh.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ:
DỊCH VỤ THÁM TỬ LIÊN VIỆT
Địa chỉ: 153 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội
Địa chỉ: Đường Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Địa chỉ: 22A Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0936 016 611
Email: Lienviet8488@gmail.com