Tuy nhiên, tờ Die Welt mới đây đã tiết lộ thông tin rất bất ngờ, đó là trong trường hợp Barca bán Dembele trước khi hợp đồng của cầu thủ này với đội chủ sân keo7m 7m, Nou Camp hết hạn, đội bóng xứ Catalan vẫn phải trả khoản thưởng 40 triệu euro cho Dortmund.
Đây rõ ràng là khoản tiền quá lớn và chắc chắn sẽ khiến ngân sách của Barca thâm hụt đáng kể trong trường hợp bán ngôi sao người Pháp. Hiện tại rất nhiều đội bóng lớn tại Anh như Arsenal và Liverpool đang quan tâm đến Dembele và muốn có sự phục vụ của cầu thủ này. Tuy nhiên, mức phí chuyển nhượng mà các đội đáp ứng chỉ vào khoảng 80 triệu euro.
Lúc này tương lai của Dembele tại keo7m vtv trực tiếp bóng đá Barca cũng đang rất mờ mịt. Thói vô kỷ luật của cầu thủ này khiến anh bị HLV Ernesto Valverde loại khỏi đội hình chính ở vài trận đấu gần đây của đội bóng xứ Catalan. Tờ Sport tiết lộ thông tin khiến NHM không khỏi ngán ngẩm, lý do mà Dembele đến tập muộn vì…. Đánh điện tử thâu đêm.
HLV Lopetegui được LĐBĐ Mỹ liên hệ
Với HLV Sarachan, keo7m banh keo hai chau ĐT Mỹ vẫn chơi cực tệ. Từ đầu tháng 6 tới giờ, họ đá 8 trận giao hữu mà chỉ giành được vỏn vẹn 1 chiến thắng (thua 5, hòa 2). Với thành tích đáng buồn như vậy, không ngạc nhiên khi LĐBĐ Mỹ đang phải gấp rút tìm kiếm một vị thuyền trưởng mới. Họ hy vọng nếu mời được HLV Lopetegui ký hợp đồng, ĐT Mỹ sẽ sớm vượt qua giai đoạn khủng hoảng.
Nên biết, điểm mạnh của HLV Lopetegui là ông rất giỏi trong việc trục vớt những con tàu đắm. Ông từng thể hiện sở trường này khi nắm quyền ở các CLB Rayo Vallecano, Porto và cả ĐT U21 Tây Ban Nha.
bc3b3ng c491c3a1 me1bbb9 hie1bb87n gie1bb9d c491ang tre1baa3i qua giai c491oe1baa1n he1babft se1bba9c khc3b3 khc483n?w=300&h=169 - điểm mạnh của HLV Lopetegui là ông rất giỏi trong việc trục vớt những con tàu đắm
Bóng đá Mỹ hiện giờ đang trải qua giai đoạn hết sức khó khăn
Tuy nhiên, khi dẫn dắt Real sở hữu vô số các ngôi sao trong đội hình, HLV Lopetegui lại khiến đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha tuột dốc không phanh tới mức phải thay tướng.