Trong thời gian qua, đã có rất nhiều thông tin cho rằng hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ thi đấu cho một CLB châu Âu theo hợp đồng mượn. Các báo ở châu Âu và cả Việt Nam đều “phân tích” kỹ về bến đỗ mới của cầu thủ người Thái Bình. Giới chuyên môn nhận định thương vụ (nếu xảy ra) khá khả thi và Văn Hậu đủ khả năng xuất ngoại để chinh chiến.
Xuân Trường lịch lãm, sẵn sàng cùng HAGL quyết đấu Quảng Nam
Công Phượng làm giám khảo, cùng BHL tuyển sinh khóa V Học viện HAGL JMG
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu chưa xuất ngoại
Dù vậy, trong phát biểu mới đây, lãnh đạo kèo bóng đá 17/3 Hà Nội FC khẳng định Văn Hậu chưa ra nước ngoài và vẫn thi đấu cho đội bóng Thủ đô đến hết mùa giải 2019. “Một số CLB ở châu Á và châu Âu có đặt vấn đề chuyển nhượng Văn Hậu, nhưng mọi việc mới dừng lại ở mức thương thảo chứ chưa có sự thống nhất. Trước mắt, Văn Hậu vẫn sẽ chơi cho Hà Nội FC đến hết mùa giải năm nay rồi sau đó chúng tôi mới tính tiếp”, lãnh đạo Hà Nội FC tiết lộ.
Bên cạnh đó, Hà Nội FC cũng đưa ra “tiêu chí” đối với bến đỗ mới của Văn Hậu: “Chúng tôi sẽ tìm hiểu cặn kẽ môi trường bên đó thế nào, cơ hội để Văn Hậu đá chính ra sao chứ không phải sang đó chỉ ngồi dự bị. Văn Hậu còn trẻ nên Hà Nội FC không vội vàng quyết định tương lai của cậu ấy”.
he1baadu ve1bb87 c490oc3a0n vc483n he1baadu chc6b0a xue1baa5t ngoe1baa1i?w=770 - đội bóng Thủ đô đến hết mùa giải 2019
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu chưa xuất ngoại
Như vậy, với việc tỷ lệ kèo iran với nhật bản Văn Hậu tiếp tục chơi cho Hà Nội FC sẽ giúp anh không bị vướng bận bến đỗ mới để có thể lên tuyển tập trung ĐTQG chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 vào tháng 9 tới cũng như hội quân cùng U23 Việt Nam tham dự SEA Games 30.