Vài tháng trở lại đây, chúng ta đã thấy một sự yên lặng nhẹ cho dòng giày tân binh của adidas ra mắt vào cuối năm 2017 là adidas Prophere. Nhưng gần đây thì phiên bản có phần khá “dị biệt” này đã trở lại với hai phối màu thuần tuý nhưng mạnh mẽ.[/b]
không những là cú hit mới coong của đại gia đình Adidas, phiên bản phát hành lần này còn đánh dấu cho một kỷ nguyên độc đáo, táo bạo hơn trong kiểu dáng, là thao tác đi Việc trước tiên mà “3 sọc” tách mình ra khỏi sự lệ thuộc của BOOST, một bộ đệm có lẽ đã hằn rất sâu trong tâm tưởng người hâm mộ từ khi năm 2015 tới bây giờ, đưa Adidas thống trị thị phần giày thể thao, giày thời trang suốt một thời gian dài “Giày Adidas Prophere”.
KTVYLwOg9x2y23BE28bax1wdOeR231afhGh4m 7Mj s21rREKvJoaTv1FswdiYu ifosUnXD8l2kNDt6SAt5KqY1TZSqxTIagKtPE8F4LH0lbhCs eZi0 F 2Hg9eN639NpqSWcK - Giày Adidas Prophere
tiếp diễn duy trì chất dệt Primeknit cho phần Upper, Adidas cho ra các dạng phối màu “multicolor” lạ mắt nhằm làm cải thiện hiệu ứng thẫm mỹ lúc phối hợp cộng dải “3 sọc” cách điệu ở hai bên hông từ chất liệu Nubuck đẳng cấp. Phần đông đặt trên một Midsole dày dặn với các trục đường bo cong, uốn lượn hợp lý để mang đến cảm giác liền mạnh nơi mẫu mã của phát hành.
fvMHt5GoacK87mwaXsZCLmGcSFKU7NLiObAwQwyPW0O8O tzTdpCxRDbt73YsqmUHtGsWuiofs FBNA0iGCvt0mcro3fuPmcSaa54ecXOgUX3VxH1kCuW1rJ3L8L7m5m eMEOj86 - Giày Adidas Prophere
Mang hơi hướng “Chunky” cổ điển xen lẫn vẻ thời thượng với phong cách tuyến đường xã tân tiến và hiện đại. &Ldquo;3 Sọc” đã khéo léo khai thác khuynh hướng giày “đồ sộ” để vững mạnh một dòng sản phẩm thật dị biệt so với phần còn lại.
Với việc tạo nên một kỹ thuật bộ đệm mới cùng giá thành bình dân, Adidas hẳn sẽ tiếp diễn càn quét các bảng xếp hạng doanh thu giày chạy bộ đa năng, giày phong cách hot nhất khắp thế giới sớm thôi !
như vậy, những thông báo chia sẻ hết sức thú vị này giúp chúng ta hiểu hơn về sản phẩm giày tiên tiến, bắt mắt. Đừng quên cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng hoặc vào trang web Fandy store để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp các bạn sở hữu được mẫu giày hiệu quả nhất nhé!