Golden Peak Nha Trang chính là biểu tượng của cuộc sống trong mơ với hệ thống tiện ích 5* xứng tầm đẳng cấp. Tại đây, du khách cũng như cư dân có thể dễ dàng tận hưởng hệ thống tiện ích thiên đường.
Điều khác biệt hoàn toàn của dự án so với những dự án khác là khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn hình thức đầu tư, sở hữu với chính căn hộ nghỉ dưỡng của mình theo mô hình Condotel hay mô hình Căn hộ nghỉ dưỡng để ở. Điều này đã tạo nên hiệu quả đầu tư và tính thanh khoản cao cho mỗi căn hộ nghĩ dưỡng.
Tọa lạc tại 28E Trần Phú Nha Trang, Vị Trí Golden Peak được xem là vị trí đắc địa tại khu vực đông dân cư sầm uất bậc nhất Trần Phú, với mặt tiền đường Trần Phú dài ~200m (Bậc nhất tại Nha Trang). Không những thế, Condotel Golden Peak còn tiếp giáp với nhiều khu vực quan trọng trong thành phố. Đó là lý do vì sao dự án lại gây được nhiều sự chú ý của báo chí và nhà đầu tư như vậy.
Hơn nữa, Trần Phú thường được gọi là con đường lễ hội ở đây, luôn diễn ra các hoạt động, sự kiện vui chơi giải trí sôi động, hấp dẫn hàng trăm du khách đổ về. Tọa lạc trên trục đường vàng này, Đỉnh Vàng Nha Trang có thể thụ hưởng lợi ích trực tiếp từ nó mang lại. Chính bởi những điều này mà dự án được các chuyên gia tư vấn đánh giá cao.
Với tất cả các tính năng vượt trội, đáp ứng nhu cầu đến từ các nhà đầu tư khó tính cũng như du khách trong và ngoài nước, còn trần trừ gì nữa mà không đặt ngay căn hộ đẳng cấp, chất lượng quốc tế để cùng tận hưởng những phút giây thư giãn, sảng khoái trong các kỳ nghỉ sắp tới.
Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ:
Nguyễn Thế Cường – Trưởng Phòng Kinh Doanh
Mob: 0932.320.233 — 0983.232.579
Golden Peak Nha Trang - Nhận Tư Vấn Trực Tiếp Từ Chuyên Gia BĐS

download - Golden Peak Nha Trang tạo sự chú ý lớn gần đây