Bạn muốn tặng đứa em trai yêu dấu của mình một chiếc laptop để em ấy có thể phục vụ trong học tập và giải trí. Thế nhưng suy nghĩ hoài mà bạn chưa chọn ra chiếc nào là vừa ý với em trai và cũng phù hợp với túi tiền của mình. Tháo gỡ khó khăn đó, bạn nên đọc bài viết sau đây. Hi vọng nó sẽ giúp bạn tìm ra được một chiếc laptop vừa ý với mình và cũng phù hợp với em trai để tặng em ấy nhân dịp sinh nhật này.

Xem thêm: User Profile

Để tạo sự độc đáo và độ lạ cho em trai mình thì một chiếc laptop của ông ty máy tính Ấn Độ HCL Infosystems cho ra đời chiếc máy tính giá rẻ MiLeap X là sự lựa chọn hợp lý. Với thiết kế với vẻ bề ngoài giống hệt Netbook/Classmate PC 7 inch của Intel thì đã đáp ứng được nhu cầu trong công việc dành cho em trai của bạn rồi.

Ngoài ra, cấu hình bên trong cũng khá giống Classmate PC với vi xử lí Intel Celeron 900 MHz, bộ nhớ RAM 512 MB, pin 6 cell thì cũng tương đối ổn định với giá thành cũng không phải là quá đắt. Do đó, bạn có thể chọn chiếc laptop này làm quà tặng em trai mình trong sinh nhật năm nay. Đây cũng là một món hay ho mà bạn có thể dành tặng là một món quà bạn trai tặng cho người yêu mình. Với chiếc laptop này sẽ giúp cô ấy có thêm cơ hội để khám phá những thứ hay ho cho mình.

FJG31mR - Hai chiếc laptop độc, lạ dành tặng em trai trong sinh nhật

Xem tại đây: User Profile

Một chiếc laptop thứ hai mà bạn có thể dành tặng em trai mình trong sinh nhật lần này của em ấy là Chiếc Ultraportable đến từ Nhật Bản . Chiếc máy tinhsh này có khá nhiều tính năng vượt trội hơn so với các sản phẩm khác trong danh sách.

Nó được trang bị hệ điều hành Windows XP Home, ổ HDD 80 GB và đặc biệt là màn hình công nghệ cảm ứng tablet. Tuy nhiên khi chọn món quà này làm quà tặng em trai của mình thì bạn cũng nên cân nhắc một xíu vì vi xử lí của Kohjinsha SCC không gây ấn tượng tốt cho lắm, còn giá thành thì cao ngất ngưởng.

Hi vọng với hai gợi ý này sẽ giúp bạn tìm được một chiếc máy tính phù hợp dành tặng em trai mình trong dịp sinh nhật và cũng phù hợp với em ấy . Một chiếc máy tính phù hợp sẽ giúp em ấy thuận tiện hơn trong học tập và cũng giải trí.

Đặc biệt, với món quà này dành tặng em trai mình, chắc chắn em ấy sẽ rất cảm động vì tình yêu thương của bạn dành cho em ấy. Và em ấy cũng sẽ thấy rất hãnh diện vì có một người anh tình cảm và yêu thương em.

Xem thêm quà tặng: User Profile