Học trực tuyến lớp 4 - Toán nền tảng bám sát sách giáo khoa
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Tham gia
  Jul 2020
  Bài viết
  0

  Học trực tuyến lớp 4 - Toán nền tảng bám sát sách giáo khoa

  Từ những thực tế của học sinh trường THCS nói chung. Học sinh trường THCS Nga Điền nói riêng bộ môn hình học qua các đợt kiểm tra cũng như trong bài giảng của giáo viên cho thấy kết quả sự hiểu bài của học sinh còn nhiều hạn chế chính vậy qua nhiều năm giảng dạy đối với môn hình học bản thân tôi tự nhìn nhận thấy cần phải tìm ra mỗi hướng cụ thể để giảng dạy cho học sinh hiểu bài về hình học và làm cho học sinh yêu quý môn hình học hơn. Do vậy tôi tiến hành quá trình giảng dạy mà tôi thấy là hiệu quả.

  hoc truc tuyen lop 3 size 640x335 znd - Học trực tuyến lớp 4 - Toán nền tảng bám sát sách giáo khoa

  toán lớp 9 Nếu bạn cũng đang có con nhỏ giống tôi, và bạn đã từng hoặc đang loay hoay tìm cách giúp con học giỏi và yêu thích môn toán (môn học nền tảng quan trọng nhất cho tương lai con) thì tôi nghĩ đây là thông tin hữu ích nhất bạn có thể đọc được. Hãy dành ra 5 phút vì tương lai con!

  Tôi sẽ cho bạn biết cách tôi đã biến con mình từ một đứa trẻ sợ và ghét môn toán thành thần đồng tính nhẩm và học sinh giỏi toán như thế nào?

  Bạn cũng sẽ làm được điều tương tự với con của mình một cách dễ dàng. Đơn giản bởi vì con tôi cũng bắt đầu với nền tảng hết sức bình thường như bao đứa trẻ bình thường khác...Nó không hề thông minh bẩm sinh... học trực tuyến lớp 3

  Để ghi nhớ được lý thuyết, đầu tiên bé cần tập trung học bài ngay từ trên lớp hoặc cha mẹ cần hướng dẫn con học một cách tập trung trong thời gian học tại nhà. Có như vậy mới đảm bảo rằng bé có thể tiếp thu được những lý thuyết cần thiết.

  Để ghi nhớ lý thuyết một cách hiệu quả, bé cần:

  Học bài ngay trên lớp: ở lớp, bé nên tập trung lắng nghe bài giảng của cô giáo, thuộc bài ngay từ trên lớp, nếu có gì chưa hiểu bé có thể hỏi cô giáo ngay. Khi về nhà, bé có thể xem lại bài và làm bài tập một cách dễ dàng.

  Làm các bài tập vận dụng lý thuyết đã học: thay vì phải ngồi học những con chữ lý thuyết một cách mơ hồ, các bé nên làm những bài tập vận dụng lý thuyết để ghi nhớ nhanh và sâu hơn. học trực tuyến lớp 4

  Cơ quan chủ quản:

  Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục và Công nghệ Việt Nam - MST 0106817063

  Trụ sở chính: Số 10D, Ngõ 325/69/14, Phố Kim Ngưu, Phường Thanh Lương , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  VP: Số 23 Ngõ 26 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  0932.39.39.56

  hotro@vinastudy.vn

 2. Xem thêm review nổi bật khác

 3. #2
  Tham gia
  Sep 2020
  Bài viết
  5
  Loay hoay tìm giờ mới thấy. Cảm ơn bạn đã chia sẽ nhé! Chúc mua may bán đắt nha prediksi taipei

 4. #3
  Tham gia
  Oct 2020
  Bài viết
  3
  Cho mình một vé keluaran hongkong

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •