Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Apr 2018
  Bài viết
  0

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

  Ngày nay sản phẩm cồn khô và cồn thạch đã được dùng nhiều khi so sánh với gas tại các quán ăn, đám tiệc hay nhà hàng do đặc tính tiện dụng & an toàn. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn khô và cồn thạch dành cho người mới bắt đầu sản xuất chỉ cần kinh phí ít. Chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn một cách thực tế cách làm cồn thạch & cồn khô.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến quý vị miễn phí làm các loại nước tẩy rửa như nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh toilet & nước lau kính,...

  Vui lòng Liên Hệ sđt và Zalo 077.9625.524 (A. Thành).

  conthach conkho - Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay viên cồn thạch được dùng rộng rãi hơn nếu so với viên cồn khô bởi các tiện lợi. Phương pháp sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt độ nên rất dễ làm và trang thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm nữa viên cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không có khói độc & làm cay mắt cho nên rất an tâm cho khách sử dụng.

  Các chi phí dành cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động mười hoặc hai mươi triệu đồng, không gian dao động mười sáu mét vuông là làm được đối với quy mô vừa và nhỏ. Hay nếu như bạn có khả năng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị tự động khoảng một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để làm với quy mô lớn hơn.

  Qui trình làm Cồn Khô

  Kỹ thuật làm cồn khô trong khi cháy không cay mắt và không tồn tại khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển & không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức làm cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quí vị có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm ở những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể làm ra được 500 kg cồn/một ngày.

  Công thức sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel khi cháy có hương dễ chịu & không gây hại mắt. Cách thức làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không sử dụng đến nhiệt độ. Đặc biệt không dùng đến nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Các chi phí đầu tư rất thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn một ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị trực tiếp làm được cồn khô, cồn gel, cồn thạch với các thiết bị & nguyên liệu được tôi có sẵn.

  Giá chuyển giao với mỗi sản phẩm cồn thạch, cồn gel và cồn khô là 5 triệu đồng.

  Xin Liên Hệ sđt và Zalo 077.9625.524 (anh Thành).
  Lần sửa cuối bởi lehung61, ngày 28-10-2018 lúc 08:58 PM.

 2. Xem thêm review nổi bật khác

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •