Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


1/3 123 Trang cuối - Kết quả của 21 từ 24/24
Kết quả 1 đến 10 của 24
 1. #1
  Tham gia
  Nov 2017
  Bài viết
  8

  Tư Vấn Kỹ Thuật Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Hiện nay viên cồn thạch hoặc cồn khô đã được sử dụng nhiều nếu phải so sánh với bình gas mini trong những quán ăn, đám tiệc hay nhà hàng vì tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn thạch và cồn khô đối với người ban đầu kinh doanh thì không cần nhiều chi phí đầu tư. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn một cách thực tiễn quy trình làm cồn khô hay cồn thạch.

  Hơn nữa, tôi sẽ thực hiện chuyển giao dành cho bạn một cách miễn phí pha chế các dung dịch tẩy rửa quen thuộc như là nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh toilet & nước lau kiếng,...

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (anh Thành)

  yeavbkt - Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Qui trình làm Cồn Thạch

  Ngày nay hàng cồn thạch đã được bán phổ biến so với cồn khô vì những ưu điểm. Cách thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng do đó rất là tiện lợi & trang thiết bị đầu tư ít. Cách thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hàng cồn thạch khi cháy không có cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Không mang khí độc hoặc cay mắt vì thế rất an toàn đối với khách xài.

  Các chi phí đối với qui trình sản xuất cồn thạch dao động mười đến hai mươi triệu đồng, mặt bằng dao động 16 mét vuông là có thể sản xuất được dành cho quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu bạn có được điều kiện phân phối sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể mua thiết bị tự động khoảng một trăm - hai trăm triệu để làm ở quy mô to hơn.

  Quy trình công nghệ làm Cồn Khô

  Cách thức làm cồn khô trong khi đốt không gây cay mắt & không có khói gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển & không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn ba cách thức làm cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quý vị có khả năng canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị làm giản đơn, có thể gia công ở những xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể làm được 500 kg cồn khô/1 ngày.

  Quy trình công nghệ làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi cháy có hương thơm dễ chịu & không gây cay mắt. Qui trình công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô do không sử dụng nhiệt lượng. Hơn nữa không cần đến nhiều trang thiết bị & khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những đầu tư nhỏ. Có thể sản xuất ra hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho các bạn tự tay mình sản xuất được cồn gel, cồn khô và cồn thạch với các trang thiết bị & hóa chất được chúng tôi có sẵn.

  Chi phí chuyển giao với một loại cồn thạch, cồn khô và cồn gel là năm triệu.

  Xin Liên Hệ số đt: 0122.9625.524 (Anh Thành) để được hướng dẫn chi tiết hơn.
  Lần sửa cuối bởi tuanpham58, ngày 13-05-2018 lúc 10:12 PM.

 2. Xem thêm review nổi bật khác

 3. #2
  Tham gia
  Nov 2017
  Bài viết
  8
  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.

 4. #3
  Tham gia
  Nov 2017
  Bài viết
  8
  Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.

 5. #4
  Tham gia
  Nov 2017
  Bài viết
  8
  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng nhiều hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng và tiệc tùng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas.

 6. #5
  Tham gia
  Nov 2017
  Bài viết
  8
  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở những hàng quán và tiệc tùng. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas.

 7. #6
  Tham gia
  Oct 2017
  Bài viết
  0
  Siêu khuyến mại giảm giá dành cho khách hàng khi đăng ký lắp mạng FPT Hà Nội


  • Miễn phí 100%.

  • Tặng Modem FTTH Wifi 4 cổng 3 râu,

  • Trải nghiệm cáp quang FPT tốc độ cao 16Mbps – 1Gbps với mức cước siêu rẻ chỉ từ 160k/tháng cùng vô vàn phần quà đầu bất ngờ đầu năm Y2018 dành tặng cho quý KHG.
  • Hotline đăng ký và tư vấn tại nhà: TP.Hà Nội: 0969 63 1616

 8. #7
  Tham gia
  Nov 2017
  Bài viết
  8
  Cục cồn thạch có những ưu điểmnếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không còn cặn bả, rất thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.

 9. #8
  Tham gia
  Nov 2017
  Bài viết
  8
  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những tiệc tùng, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.

 10. #9
  Tham gia
  Nov 2017
  Bài viết
  8
  Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  quy trinh san xuat con thach - Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được bán phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho trang thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại những tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Chi phí thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)

 11. #10
  Tham gia
  Nov 2017
  Bài viết
  8
  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở các tiệc tùng, quán ăn và nhà hàng. Xài cồn thạch tiện dụng hơn so gas.

1/3 123 Trang cuối - Kết quả của 21 từ 24/24

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •