Các trào lưu kiến trúc tiên tiến như hightech, tối giản, kiến trúc xanh… nhanh chóng cập nhật ở Việt Nam, kéo theo đấy là khuynh hướng sử dụng vật liệu xây dựng mới, đơn cử là keo dán gạch.
KEO D%C3%81N G%E1%BA%A0CH CHO K%C3%8DCH TH%C6%AF%E1%BB%9AC G%E1%BA%A0CH TR%C3%8AN 800X800MM - Keo dán gạch- xu hướng mới của ngành xây dựng
Một trong những nguyên tố tích cực có tác dụng đổi mới kiến trúc là sự có mặt của những tư vấn kiến trúc nước ngoài. Sự hợp tác thế giới tạo cảm hứng cho nhiều kiến trúc sư sáng tạo ra các thiết kế tiên tiến với phương pháp và vật liệu mới. Từ đấy, tiêu chuẩn thiết kế nhà, căn hộ tại Việt Nam càng ngày càng tiệm cận với thế giới, cùng với ấy là sự gia nhập của các phong cách kiến trúc ngoại như châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… Nhà ở tiên tiến thường có không gian mở, kiến trúc xanh, tối giản và đề cao tính thẩm mỹ trong bố cục, kết cấu.
keo dan gach keoxaydung - Keo dán gạch- xu hướng mới của ngành xây dựng
Xu hướng nguyên vật liệu đang có sự thay đổi
Tuy nhiên, vấn đề phát sinh lúc thi công ốp lát các mẫu gạch bằng cách truyền thống là vữa xi măng. Do sở hữu kích thước lớn, kết cấu đặc chắc, phần trăm lỗ rỗng tốt, ít hút nước nên các mẫu gạch mới khó kết dính bằng hồ dầu, dễ bị bong tróc, nứt gãy gây nguy hiểm và mất mỹ quan. Điều này gây cạnh tranh trong chuyện bảo trì vì gạch sẽ thiếu đồng bộ hoặc có lúc phải thay cả nền gạch, gây tốn kém và phiền phức.Đi đôi với tiêu chuẩn trên, xu thế dùng vật liệu xây dựng cũng dần thay đổi. Tiêu biểu, trong những năm qua thị trường gạch ốp lát đã chứng kiến sự lên ngôi của những mẫu gạch ốp lát mới như đá marble (đá cẩm thạch), đá granite (đá hoa cương), gạch porcelain, gạch mosaic, gạch kính lấy sáng, tranh gạch 3D. Những mẫu gạch này sở hữu hoa văn tinh tế, khả năng chống trầy xước tốt, độ bóng cao làm cho không gian sáng và sang hơn. Cùng lúc, các mẫu gạch này đặc, chắc và có độ bền cao nên được nhiều người ưa chuộng và ngày một thịnh hành.
mua keo %e1%bb%91p l%c3%a1t g%e1%ba%a1ch %c4%91%c3%a1 t%e1%ba%a1i h%c3%a0 n%e1%bb%99i th%e1%ba%bf gi%e1%bb%9bi keo x%c3%a2y d%e1%bb%b1ng - Keo dán gạch- xu hướng mới của ngành xây dựng
Keo dán gạch mang lại tính thẩm mỹ cao trong kiến trúc
>>>> Keo ốp lát gạch: https://keoxaydung.com.vn/kien-thuc-...dau/51-15.aspx
Mặt khác trong giai đoạn thi công, keo dán gạch giúp tiết kiệm thời gian, rút ngắn giai đoạn, dễ điều chỉnh gạch hơn. Tuy chi phí cao hơn nhưng giúp giảm thi công, đảm bảo độ bám dính cao, lâu bền, an toàn và thẩm mỹ. Vì thế, keo dán gạch được nhiều công ty xây dựng, kỹ sư và thợ thi công ưu tiên lựa chọn. Ở những nước tiên tiến châu Âu, hơn 80% dự án ốp lát bằng keo dán gạch. Ở Thái Lan, con số này đã lên đến 50%. Keo dán gạch dùng cho tất cả loại gạch hiện đại và không gian từ khô ráo đến ẩm ướt như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, bếp. Bên cạnh đó, keo dán gạch còn thích hợp ốp lát cho các khu vực đặc biệt như hồ bơi, khu vực chịu rung động và chịu nhiệt cao như bãi đỗ xe, xưởng nhà máy.
Trước đây tại Việt Nam, keo dán gạch phải du nhập nên có giá bán cao, chưa được sử dụng nhiều. Tuy nhiên ngày nay, những doanh nghiệp nước ngoài bắt đầu đầu tư xây dựng nhà máy tại Việt Nam, thúc đẩy thị trường keo dán gạch ngày một nhộn nhịp với giá cả hợp lý. Ngoài ra, việc đặt nhà máy tại Việt Nam của những thương hiệu lớn này còn cho ra thị trường những loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu nội địa, cách thi công và thiết kế đặc biệt của thị trường nội địa.
Keo xây dựng là địa điểm quen thuộc của các thầu, những khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm nguyên vật liêu trong xây dựng. Được đánh giá là địa điểm uy tín, Keo xây dựng chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, nói không với hàng nhái. Để mua keo dán gạch, mời bạn truy cập tại: https://keoxaydung.com.vn/kien-thuc-...oi-/52-15.aspx hoặc gọi trực tiếp số hotline 0969 646 639.
Hy vọng bạn có thêm nhiều thông tin về keo dán gạch thông qua bài viết!