Lý do gì khiến bạn nên chọn sim số đẹp hợp mệnh Mộc
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  Tham gia
  Apr 2019
  Bài viết
  0

  Lý do gì khiến bạn nên chọn sim số đẹp hợp mệnh Mộc

  Khi không có nhu cầu sử dụng mạng di động 3G, 4G nữa người ta sẽ đi tìm cách hủy gói cước dịch vụ này. Nhưng thường thì người dùng sẽ để ý nhiều đến cú pháp đăng ký gói cước chứ ít khi để ý đến cách hủy trừ phi không có nhu cầu sử dụng nữa. Vậy muốn hủy gói cước 3G, 4G mạng di động Mobifone ta nên làm gì?

  Thật ra đây là 2 gói cước giúp truy cập mạng vô cùng nhanh chóng, nó có thể giúp cho bạn truy cập internet ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào. Nhưng nếu như đang ở trong vùng có wifi thì bạn không nên lãng phí, hãy hủy bỏ gói cước để nó không thể gia hạn tự động được nhé.

  Xem thêm sim Gmobile số đẹp giá rẻ.

  Có 2 cách hủy gói cước mạng di động 3G, 4G này, khá đơn giản đấy, hãy làm theo nha.

  Cách 1: Soạn tin nhắn: HUY và gửi đến số 999, phí dịch vụ soạn tin là 200đồng/sms, sau khi có tin nhắn trả về bạn tiếp tục soạn tin Y gửi đến số 999. Việc làm này sẽ xác định chính xác việc hủy gói cước Internet Mobifone mà bạn đang sử dụng.

  Lưu ý: Nếu như bạn đang không biết mình sử dụng gói cước nào thì hãy soạn tin nhắn KT DATA gửi đến số 999.

  Cách 2: Nếu như bạn đang sử dụng gói cước dùng chung thì việc hủy mạng di động 3G, 4G sẽ được thực hiện theo cú pháp sau: HUY DATA gửi đến số 999. Sau khi có tin nhắn trả về bạn soạn tin nhắn Y gửi số 999 để xác định lại. Đây là cú pháp dùng chung cho tất cả các gói cước và bạn có thể hủy được tất cả chứ không cần biết mình đang sử dụng gói cước nào nhé.

  Bạn hãy để ý là khi đã hủy gói cước là toàn bộ cước phí của bạn sẽ bị hủy luôn nhé vì thế nên để ý đến dung lượng data còn lại để tránh tình trạng lãng phí khi mình chưa sử dụng hết. Ngoài ra thì khi đã hủy tức là bạn sẽ không còn được sử dụng data theo tháng nữa mà sẽ tính theo dung lượng, trừ trực tiếp tiền trong tài khoản, hãy lưu ý vấn đề này để không bị rơi vào tình trạng mất tiền mà mình không biết tại sao?
  Theo https://chosim24h.com/bai-viet/tim-h...-mobifone.html

 2. Xem thêm review nổi bật khác

 3. #2
  Tham gia
  Oct 2019
  Bài viết
  20
  tạp dề làm tóc 2019 MỚI NHẤT

 4. #3
  Tham gia
  Dec 2018
  Bài viết
  11
  Bình ngâm rượu sâm thủy tinh - Độ dày bình thủy tinh hơn 3ly, thân to dần từ dưới lên, thân trơn đều, tạo hình qua, sạch sẽ, nổi trội được củ sâm bên trong.
  7l hoa.sFyMP - Lý do gì khiến bạn nên chọn sim số đẹp hợp mệnh Mộc
  - Bình ngâm rượu thủy tinh Nắp nhựa sơn mạ vàng đầu chóp thủy tinh ren vặn, bảo quản, chống sâu bọ. - Loại đế sơn mạ vàng, vững chắc, tạo hình đẹp. - Bình thủy tinh ngâm sâm kiểu dáng đẹp vừa để ngâm rượu quý, vừa để trang trí nội thất gia chủ. Sản phẩm bình ngâm rượu được làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với thiết kế vững chắc,bình ngâm rượu thủy tinh kín nước 100% và van đi kèm rất thuận tiện cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. BÌNH NGÂM RƯỢU THỦY TINH hợp dùng để ngâm các loại rượu, đựng nước hoa quả, detox, .. hay được biếu tặng như một món quà qua và ý nghĩa

 5. #4
  Tham gia
  Dec 2018
  Bài viết
  11
  Bình ngâm rượu sâm thủy tinh - Độ dày bình thủy tinh hơn 3ly, thân to dần từ dưới lên, thân trơn đều, tạo hình sang, sạch sẽ, trội được củ sâm bên trong.
  7l hoa.sFyMP - Lý do gì khiến bạn nên chọn sim số đẹp hợp mệnh Mộc
  - Bình ngâm rượu Nắp nhựa sơn mạ vàng đầu chóp thủy tinh ren vặn, bảo quản, chống côn trùng. - Loại đế sơn mạ vàng, chắc chắn, tạo hình đẹp. - Bình thủy tinh ngâm sâm kiểu dáng đẹp vừa để ngâm rượu quý, vừa để trang hoàng nội gia thất chủ. Sản phẩm bình ngâm rượu được làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với thiết kế kiên cố,bình ngâm rượu thủy tinh kín nước 100% và van đi kèm rất tiện lợi cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. BÌNH NGÂM RƯỢU THỦY TINH ăn nhập dùng để ngâm các loại rượu, đựng nước hoa quả, detox, .. hay được biếu tặng như một món quà trải qua và ý nghĩa

 6. #5
  Tham gia
  Dec 2018
  Bài viết
  11
  Bình ngâm rượu sâm thủy tinh - Độ dày bình thủy tinh hơn 3ly, thân to dần từ dưới lên, thân trơn đều, tạo hình trải qua, sạch sẽ, trổi được củ sâm bên trong.
  7l hoa.sFyMP - Lý do gì khiến bạn nên chọn sim số đẹp hợp mệnh Mộc
  - Binh ngam ruou Nắp nhựa sơn mạ vàng đầu chóp thủy tinh ren vặn, bảo quản, chống côn trùng. - Loại đế sơn mạ vàng, chắc chắn, tạo hình đẹp. - Bình thủy tinh ngâm sâm kiểu dáng đẹp vừa để ngâm rượu quý, vừa để trang hoàng nội gia thất chủ. Sản phẩm bình ngâm rượu được làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với thiết kế vững chắc,bình ngâm rượu thủy tinh kín nước 100% và van đi kèm rất tiện lợi cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. BÌNH NGÂM RƯỢU THỦY TINH thích hợp dùng để ngâm các loại rượu, đựng nước hoa quả, detox, .. hay được biếu tặng như một món quà sang trọng và ý nghĩa

 7. #6
  Tham gia
  Dec 2018
  Bài viết
  11
  Bình ngâm rượu sâm thủy tinh - Độ dày bình thủy tinh hơn 3ly, thân to dần từ dưới lên, thân trơn đều, tạo hình sang trọng, sạch sẽ, trội được củ sâm bên trong.
  7l hoa.sFyMP - Lý do gì khiến bạn nên chọn sim số đẹp hợp mệnh Mộc
  - Bình ngâm rượu Nắp nhựa sơn mạ vàng đầu chóp thủy tinh ren vặn, bảo quản, chống sâu bọ. - Loại đế sơn mạ vàng, kiên cố, tạo hình đẹp. - Bình thủy tinh ngâm sâm mẫu mã đẹp vừa để ngâm rượu quý, vừa để trang hoàng nội gia thất chủ. Sản phẩm bình ngâm rượu được làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với thiết kế chắc chắn,bình ngâm rượu thủy tinh kín nước 100% và van đi kèm rất thuận tiện cho nhiều mục đích dùng khác nhau. BÌNH NGÂM RƯỢU THỦY TINH hợp dùng để ngâm các loại rượu, đựng nước hoa quả, detox, .. hay được biếu tặng như một món quà sang và ý nghĩa

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •